Blues Liên hoan Âm nhạc là một trong những lễ hội âm nhạc lâu đời nhất ở Italy. Nó được helding hàng năm trong tháng kể từ tháng Bảy năm 1980 lễ hội năm nay được helding từ 14 Tháng Bảy - 18 tháng 7 tại Quảng trường Duomo xinh đẹp của Pistoia. Đây là một trong những vùng đẹp nhất ở Ý, và là một trung tâm với những bức tường cũ, nhà thờ sọc, bức bích họa, tháp canh thời Trung cổ, và vòm quảng trường. Khu vực này được lót bằng tòa nhà ban đầu hấp dẫn ở cả hai bên. Bằng cách tham gia chuyến bay ở Ý, bạn sẽ có thể nghe nhạc tuyệt vời như, John Lee Hooker, Frank Zappa, Jimmy Page, BB King, Blues Brothers, Santana, Bob Dylan, Deep Purple, Patti Smith và như vậy. Đây là một món ăn âm nhạc ngoài trời ở quảng trường chính của làng Tuscan đẹp, và các địa điểm khác.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Vancouver.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Hai mươi một màn trình diễn được lên kế hoạch trong sự kiện này. Các nghệ sĩ sẽ được rải rác trên tất cả các trung tâm thành phố khu phố cổ, cũng như sân khấu chính tại quảng trường Nhà thờ. Du khách được cách thú vị trên các chuyến bay đến Ý để tham dự sự kiện này. Giống như mọi năm tháng bảy này khán giả sẽ thấy những ngôi sao lớn nhất trong nhạc blues Ý và quốc tế ca sĩ và người chơi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Người ta không nên để bị lừa bởi tiêu đề, nó không chỉ là một lễ hội âm nhạc vì nó đã mở rộng chân trời của nó bao gồm các nghệ sĩ từ nhiều thể loại khác. Nếu bạn là một người có đầu óc dị chuyến bay giá rẻ của bạn để Ý sẽ cung cấp cho bạn cơ hội tham gia hàng trăm hippies freaks và phong cách người khác từ khắp mọi nơi trong trường rocking này. Sự kiện này sẽ cung cấp cho mỗi người một cơ hội được hưởng đầy đủ thời gian này. Mỗi người sẽ nhận được một cái gì đó quan tâm của mình.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://aeroflot.net.vn.

Mặc dù mọi người có thể đến và chào mừng sự kiện này, nhưng nó là phổ biến nhất trong số các cầu thủ trẻ. Mỗi năm một số lượng lớn các cầu thủ trẻ có các chuyến bay đến Ý để tham dự sự kiện này. Buổi tối âm nhạc sẽ bắt đầu khoảng 07:00 và sẽ tiếp tục cho đến giữa đêm mỗi tối của sự kiện. Phí nhập danh nghĩa được tính vào nhập vào địa điểm âm nhạc. Mọi người từ khắp mọi nơi trên thế giới muốn được khán giả công bằng này. Vì nó là một lễ hội châu Âu đám đông rất lớn của các du khách tham gia lễ hội này bằng cách tham gia các chuyến bay đến Ý từ Vương quốc Anh và các quốc gia châu Âu khác. Đây là một phải xem buổi biểu diễn vào giữa tháng này.

Các bài khác cùng chuyên mục: