Tây Ban Nha là một đất nước xinh đẹp như vậy mà rất phong phú về văn hóa và lịch sử mà người ta phải sẵn sàng để xem tất cả những gì để xem họ đã chạm vào đất Tây Ban Nha. Các truyền thống khác nhau và ảnh hưởng cổ hình thành nhịp tim rất của Tây Ban Nha với nhiều khu vực khác nhau của nó. Phong cách quản trị khác nhau của nó và lối sống của người dân địa phương làm phong phú thêm kinh nghiệm của khách truy cập trong khi lưu diễn Tây Ban Nha.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Barcelona :
Thành phố Barcelona là khu du lịch Tây Ban Nha phổ biến nhất, khách du lịch thích thú với những ngọn tháp nhà thờ Thánh Gia và kiến trúc tân Gothic rằng Antoni Gaudi, một kiến trúc sư Catalan, đặt sắc vào vị trí. Thiết kế cũng thiết lập đường cong uốn lượn và thái quá hào nhoáng của nó đã làm cho nó một trong những phần công việc tốt nhất của kiến trúc sư. Một phần thú vị của Barcelona nằm ở những con đường rải sỏi của Las Ramblas, phải đến Cataluna Plaza. Các địa danh nổi tiếng của Barcelona, Nhà thờ San Pablo Ocampo và Nhà thờ Santa Eulalia Gothic, nằm trong khu phố cổ. Santa Eulalia đã được dựng lên để vinh danh nhà thám hiểm nổi tiếng Christopher Columbus. Công trình kiến trúc hấp dẫn khác bao gồm những Josep Vilaseca người đã tạo ra Barri Gotic cũng như màu đỏ gạch Arc del Triomf.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Có rất nhiều cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu ở Barcelona như Đại học Barcelona và Barcelona Đại học tự trị. Ngoài ra còn có nhiều tổ chức nghệ thuật nổi bật trong Barcelona cho những người yêu nghệ thuật như Lưu trữ Hoàng gia Aragon và viện bảo tàng như Bảo tàng khảo cổ học, Bảo tàng Nghệ thuật cổ đại, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại.

Madrid :
Đây là thủ đô của Tây Ban Nha nổi tiếng với cuộc sống về đêm sôi động và lễ hội của nó. Khách sẽ được xem lần vui vẻ tại nhiều quán bar, quán cà phê và terazas mùa hè, nhiều cung cấp một bầu không khí tuyệt vời để thư giãn và chết đuối một vài lon với các điểm phổ biến hơn tại Chueca và Bellas Artes Circulo. Có một vài bảo tàng tốt để xem ở Madrid, nhưng ba tốt nhất là Museo del Prado, Las Majas Goya và Museo Las Meninas. Bạn sẽ được vui mừng để tìm hiểu về lịch sử nghệ thuật Tây Ban Nha ở, bộ sưu tập nghệ thuật chỉ là rất lớn.

Kiệt tác tuyệt đẹp của Picasso trong Geurnica được đặt trong Centro de Arte Reina Sofia, phản ánh cuộc nội chiến của Tây Ban Nha. Không thể bỏ qua là bảo tàng Thyssen-Bornemisza với khoảng 800 bức tranh nghệ thuật và bảo tàng của Lazaro Galdiano, mà nhà tất cả các sách được xuất bản tại địa phương. Đáng nói là những bảo tàng Đấu bò, Bảo tàng Quốc gia Nghệ thuật trang trí và Trung tâm văn hóa của Madrid, đó là nhà hát lớn của Tây Ban Nha, địa phương gọi là nhà hát Zarzuela. Du khách sẽ ngạc nhiên với Cung điện Hoàng gia, nơi du khách được phép đi dạo qua 18 để phòng khu dân cư thế kỷ 20.

Granada :
A phải xác định xem sẽ là Cung điện Alhambra. Nó là một trong những nghệ thuật Moorish tốt nhất có thể được tìm thấy ở Tây Ban Nha. Hàng hiên và sân tuyệt vời của nó giới thiệu kiến trúc đẹp cùng với những bức tường và trần nhà thiết kế phức tạp khảm.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30.

Cordoba :
Thành phố miền nam này không thể bỏ qua vì nó chứa các Mezquita, đó là nhà thờ Hồi giáo đẹp nhất và khác biệt nhất của châu Âu. Alcazar đã được chứng minh là một điểm đến du lịch phổ biến để kiểm tra thiết kế Moorish nội tại của nó, mặc dù cung điện nằm trong đống đổ nát. Với đoạn dài của bãi biển quyến rũ, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ Tây Ban Nha như một phần của kỳ nghỉ yêu thích của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: