Ý được cho là nơi ở của người yêu. Một trong những nơi lãng mạn nhất trên trái đất có rất nhiều điểm tham quan của khách du lịch ở Ý cho biết sẽ mang hơi thở của bạn đi. Các địa điểm nổi tiếng ở Ý tạo thành các bãi biển, đổ nát, và núi mà tổng hợp một vùng đất của 3000 năm tuổi. Ý được kéo bởi số lượng lớn các du khách từ khắp nơi trên thế giới. Kiểm tra các địa điểm lãng mạn nhất trên cùng của Italy.

⇒ Tin hot:Ve may bay di Manchester.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Roma :
Rome là thành phố thủ đô của Ý. Một nói đi mà Rome không được xây dựng trong một ngày và bạn sẽ thấy như thế nào thực sự là khi bạn đang ở đây. Các khách du lịch đã đến thăm thành phố lịch sử tuyệt vời này đã nói rằng một đời rơi ngắn hơn để xem toàn bộ của Rome. Có thể là việc thăm dò diễn đàn La Mã cổ đại hoặc đi bộ xuống các đường phố lãng mạn, bạn sẽ kinh ngạc bởi sự bí ẩn của thành phố. Một chuyến viếng thăm Vatican là phải cho bất kỳ khách du lịch. Một niềm tin phổ biến là nếu bạn thực hiện một mong muốn trong Đài phun nước Trevi nó sẽ trở thành sự thật. Vì vậy, đừng quên muốn được trở lại thành phố này một lần nữa và một lần nữa.

Florence :
Florence được truy cập bởi số cái ôm của du khách từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố này là nơi sinh của thời kỳ phục hưng và nhà kiến trúc phục hưng tuyệt vời nhất. Florence là nhà của David, đó là điểm thu hút chính của thành phố. Từ những người yêu thích nghệ thuật để những người yêu thích thực phẩm, Florence sẽ không bao giờ thất bại để dọa bạn. Florence cũng sẽ cung cấp cho bạn những hương vị hoàn hảo của rượu vang tốt nhất thế giới.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Venice :
Venice là thành phố lãng mạn nhất trên trái đất. Venice là nơi hầu hết các cặp vợ chồng và những người yêu lãng mạn. Quảng trường St Mark là nơi tốt nhất trong thành phố để treo xung quanh nơi bạn có thể xem hàng trăm thức ăn của chim bồ câu. Đi dạo lãng mạn dọc theo con hẻm quanh co của Venice. Nhưng nếu bạn thực sự muốn quyến rũ đối tác của bạn, bạn phải đặt một chuyến đi thuyền vào ban đêm thông qua các kênh rạch. Venice là một thành phố đắt đỏ, do đó, mang theo rất nhiều tiền khi bạn có kế hoạch chuyến đi của bạn. Nhưng, hãy để tôi đảm bảo với bạn, thành phố quyến rũ là giá trị mỗi penny u chi tiêu.

Sicily :
Sicily được biết là tất cả sự hiện diện ở khắp nơi của mafia. Nhưng bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn là thành phố nó có nhiều hơn nữa trong cửa hàng để cung cấp hơn so với Dons khét tiếng. Sự thống trị của lịch sử thuộc địa nước ngoài có dấu ấn rất rõ về Sicily với nền văn hóa hỗn hợp và phong cách sống. Mỗi phần nhỏ của thành phố phản ánh cách riêng của mình trong cuộc sống. Các vùng nông thôn và thị trấn được bảo quản tốt là đẹp như tranh vẽ và nơi ở của một nhiếp ảnh gia. Chỉ cần một lời cảnh báo: không sử dụng từ mafia ở đây.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...i-gia-re-n1045.

Capri :
Hòn đảo này nhỏ ở Ý náu ở vịnh Naples. Vẻ đẹp Capri chỉ đơn giản sẽ mang hơi thở của bạn đi. Số lượt truy cập bởi hầu hết cũng làm khách du lịch từ tất cả các phần của găng tay, Capri là một điểm đến nghỉ dưỡng quan trọng của Ý từ thời La Mã. Thời gian lý tưởng nhất để tham quan thành phố này là trong mùa hè, khi thời tiết rất thuận lợi và bạn cũng có thể nhìn thấy rất nhiều loài chim di cư.

Các bài khác cùng chuyên mục: