Với Barcelona là thủ đô của nó, người ta cho rằng đây là một trong những khu vực truy cập nhiều nhất của Tây Ban Nha. Bờ biển Địa Trung Hải cũng cho biết thêm sự phổ biến như hầu hết các du khách đến để có một số vui vẻ trong căn cứ tự nhiên khác nhau. Do thực tế rằng khí hậu ôn hòa và những bãi biển là trong sự phong phú, Catalonia vẫn còn để được dân cư nhất của năm.

⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di San Francisco.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Ngoài các bãi biển, khu vực này cũng là nơi có các dãy núi là rất cao với núi Pyrenees Dãy là phổ biến nhất và nổi bật. Nó cũng có một nền văn hóa phong phú và truyền thống làm cho khu vực này rất độc đáo so với phần còn lại của khu vực Tây Ban Nha. Nó có thể được gọi là một sự kết hợp các di tích, cơ sở vật chất hiện đại và thiên nhiên tươi đẹp. Điều này có nghĩa rằng bạn có thể được thưởng thức một môn thể thao nước một phút đi bộ đường dài và một số phạm vi tiếp theo.

Barcelona: vị trí của thành phố thủ đô này của Catalona làm cho nó nổi bật và là một trong những điểm tốt nhất bạn có thể chọn được trong khu vực. Công trình kiến trúc Antoni Gaudi là một số trong những điều đó là phải nhìn thấy và do đó là khu phố Gothic nổi tiếng cũng tìm thấy ở đây.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Figueres: bảo tàng Salvador Dali được tìm thấy trong khu vực này là hấp dẫn nhất và trưng bày các tác phẩm tốt nhất công việc của các họa sĩ cũng như các bộ sưu tập tiền phạt khác. Nó sẽ xảy ra là thị trấn sinh của Dali.

Costa Dorada: bờ biển vàng đẹp trải dài trên một khu vực rộng lớn của đất và có một số trong những điểm thú vị nhất bạn có thể dành kỳ nghỉ của bạn trong Nó được tạo thành từ các phong cảnh đẹp, những bãi biển lộng lẫy và thị trấn rất thú vị tất cả mà sẽ làm cho thời gian của bạn. đây đáng nhớ.

Costa Brava: đây là bờ biển nổi tiếng nhất của Tây Ban Nha và trải dài từ Barcelona đến tỉnh Girona. Các vịnh nhỏ nhỏ và vách đá dựng đứng là một phần của vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời của bờ biển và như vậy là những bãi biển đầy đủ các hoạt động vui chơi.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694.

Girona: thành phố này chủ yếu là lịch sử và khu phố Do Thái mà là rất cũ sẽ xảy ra là điểm thu hút lớn trong thành phố xinh đẹp.

Tarragona: nó giới thiệu rất nhiều đế chế La Mã và có điểm tham quan chính trong các di tích tìm thấy ở đây. Ngoài ra còn có tất cả các tu viện mà thêm vào giá trị lịch sử phong phú.

Đây là một số trong những nơi bạn cần đến thăm và có một cái nhìn thoáng qua về trong khi đi nghỉ ở Catalonia.

Các bài khác cùng chuyên mục: