Đặt mua ve may bay di berlin gia re để thực hiện chuyến du lịch thăm quan thủ đô của Đức - Berlin là ước mơ của nhiều du khách.
- Berlin nằm bên dòng sông Spree
Lịch sử của Berlin, Đức có nhiều thay đổi: đầu tiên là một thành viên của Hanxo - một Kiên bang của các thành phố thời Trung cổ lớn nhất ở các khu vực ven biển phía đông bắc, sau đó vào giữa thế kỷ XV, thành phố Berlin của Đức đã trở thành một xây dựng dinh thự của nhiều lãnh chúa Braudenburg Marx: trong năm 1701 trở thành thủ đô của vương quốc Phổ mới.
Tới năm 1871, là thủ đô của vương quốc Đức - Phổ. Thành phố này cũng là nơi chứng kiến của những thăng trầm của lịch sử nước Đức, cũng là địa điểm khởi đầu của hai cuộc chiến tranh thế giới.


Thành phố Berlin bên sông Spree êm đềm
Vào ggày 02 tháng 5 năm 1945, khi tiếng súng của chiến tranh ngừng thì Berlin chỉ còn là một đống đổ nát. Trong số 245.000 ngôi nhà thì đã có tới 50.000 ngôi nhà bị phá hủy hoàn toàn. Thành phố Berlin của Đức không có khí đốt, điện, nước, tình trạng thiếu lương thực, dịch bệnh là mối đe dọa. Có hơn 2,5 triệu người đang sống trên đống tro tàn ở Berlin.
Vào tháng 7/1945, quân đội Pháp, Mỹ, Anh đổ vào thành phố Berlin để tham gia vào việc chiếm đóng và kiểm soát thủ đô của Đức, và nơi đây đã trở thành trụ sở Hội đồng kiểm soát của quân đồng minh của Đức, theo thỏa thuận chung với Liên Xô (cũ) từ 1944-1945 và Hiệp ước Potsdam ba cường quốc phương Tây.

- Công viên Treptow Berlin
Tới công viên Treptow lộng lẫy, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những di tích của những người lính Hồng quân Liên Xô (cũ) đã giải phóng thành phố Berlin khỏi sự chiếm đóng của chủ nghĩa phát xít Hitler. Kế tiếp là đến vườn bách thú có khuân viên rộng tới 170.000m2, vườn thú có 5.500 loài động vật được mang từ trong và ngoài nước.


Công viên Treptow, Berlin, Đức
Mỗi năm vườn này đón gần 3 triệu khách du lịch đến thăm. Đây cũng là vườn thú quốc gia nổi tiếng khắp thế giới với các chủng loại động vật.
- Nhà ga chính của thành phố Berlin, Đức
Đi bộ dọc theo bờ sông Spree du khách sẽ thấy một hệ thống đường sắt nhanh mà chính ga chính là ga miền đông. Giữa ga này là ga tàu nhanh có tên cầu Fannowitz. Gần đó là bảo tàng Maerking nơi trình bày một phần lịch sử của Berlin nước Đức.
Đức không chỉ có Berlin là điểm hấp dẫn mà còn có các thành phố như Munich, Frankfurt cũng là những điểm luôn thu hút khách du lịch hàng năm. Làm cho doanh thu từ việc bán ve may bay di munich đến những dịch vụ phục vụ cho việc tham quan.
Nếu bạn muốn có một chiếc vé giá rẻ thì nên mua vé của Thai Airways và nếu bạn đang tìm ve may bay di melbourne gia re thì Thai Airways cũng là nơi làm vừa lòng bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: