Seattle điểm du lịch vô cùng hấp dẫn luôn biết chiều lòng khách du lịch với rất nhiều điểm du lịch hấp dẫn. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về thành phố seattle và bạn sẽ hiều được vì sao Seattle lại được nhiều người ưa thích đến thế.

Tìm hiểu về những điểm đến hấp dẫn nhất Seattle.
Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn những
thông tin du lịch hấp dẫn về thành phố seattle. Mời mọi người cũng xem và đánh giá về nơi này nhé.

1. Nhà hàng Space

Mua
vé máy bay đi seattle để thưởng thức bữa ăn ngon tại nhà hàng space thì sao nhỉ ? ý kiến không tồi đâu nhé đến đây ngoài việc được thưởng thức ẩm thực đặc sắc của nhà hàng bạn còn có thể thăm cấu trúc độc đáo của nhà hàng này Space giống như một đỉnh núi lớn sừng sững giữa lòng thành phố với một độ cao khá ấn tượng nó cao hơn 600 ft trên trung tâm Seattle Điều tuyệt nhất khi đến đây đó là lên tầng trên cùng của nhà nhà hàng và thưởng thức bữa ăn tại đây nếu bạn thích hãy đến đây thử một lần xem thế nào nhé.

2. Bến cảng Waterfront

Đây là cảng biển tương đối lớn của Seattle với Một chuỗi các bến cảng khác nhau đây là xương sống cho một sự pha trộn của các doanh nghiệp hải lý, cửa hàng và các món ăn. Nơi đây rất thích hợp với các hoạt động tuyệt vời dọc theo lối đi kết nối các bến cảng, hoặc thưởng thức một chuyến đi cảng, chèo thuyền ra đảo hoặc đi chơi câu cá.

3. Thư viện trung tâm Seattle

Một điểm đến tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua tiếp theo đó là Thư viện trung tâm Seattle với kiểu dáng đẹp, hiện đại, tinh xảo bậc nhất thế giới. Thư viện ra đời nhằm đáp ững nhu cầu cho những ai yêu việc đọc sách và một mục đích quan trọng hơn nữa đó là lưu giữ lại những đầu sách quý. Thư viện chính thức mở cửa vào năm 2004, thư viện cao 11 tầng (56m) với tổng diện tích sàn lên đến 34.000m2, lưu trữ hơn 1,45 triệu đầu sách, tài liệu và hơn 400 máy tính công cộng phục vụ bạn đọc này đã đón tiếp hơn 2 triệu lượt bạn đọc đến tham khảo và nghiên cứu tư liệu mỗi năm.

4. Bảo tàng Lịch sử và Công nghiệp
losViện bảo tàng này không có tên hấp dẫn nhất (mặc dù nó được biết đến tại địa phương như Mohai, mà ít nhất là ngắn hơn). Nhưng đừng bỏ lỡ nó. Mohai mở cửa trở lại vào cuối năm 2012, với phòng trưng bày mới và hiển thị đa phương tiện, ở một vị trí mới trong Công viên Lake Union ở rìa phía bắc của trung tâm thành phố. Triển lãm của mình về cuộc sống ở Seattle bao gồm tất cả mọi thứ từ quá khứ hàng hải cho nền văn hóa tiên tiến. Đến công iên gần bờ sông ở cuối phía nam của Lake Union, xem những chiếc thuyền trên hồ (hoặc trên ao mô hình tàu của công viên) và những chiếc máy bay cất cánh. Seattle thật sự là một điểm đến lý tưởng cho bạn nếu muốn đặt vé đến seattle bạn hãy liên hệ Việt Nam Booking và đặt vé ngay. Ngoài seattle chúng tôi còn cung cấp nhiều loại vé giá rẻ khác nữa như: vé máy bay đi boston, vé máy bay đi los angeles, vé máy bay đi honolulu đây đều là những thành phố nổi tiếng của Mỹ cả nhưng nếu bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ sẵn sàng cung cấp ngay.

Các bài khác cùng chuyên mục: