Phương pháp tẩy lông an toàn hiệu quả bảo hành trọn đời. Chào Thẩm mỹ viện Phú Xuân! Em đang muốn đi tẩy lông nhưng lại sợ đau và thấy bảo sau khi tẩy lông, lông vẫn có thể mọc lại. Vậy các chuyên gia cho em hỏi, bên mình tẩy lông bằng phương pháp nào và có tẩy lông an toàn hiệu quả bảo hành trọn đời không? (Hiền Thục – Bắc Cạn)Cách tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả cần đúng cách

Trả lời:
Bạn Hiền Thục thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tẩy lông nếu không đúng cách sẽ không có tác dụng mà còn gây đau, dị ứng da và lông sẽ mọc lại. Đây là điều tất yếu mà không phải ai cũng biết. Nhiều người cứ nghĩ rằng tẩy lông bằng các sản phẩm tự nhiên hay kem tẩy lông nếu không được sẽ không ảnh hưởng gì và nếu làm lần đầu chưa được thì sẽ làm lần sau. Nhưng đây là điều hoàn toàn sai lầm. Tẩy lông bằng bất cứ phương pháp nào cũng cần theo liệu trình và thực hiện đúng cách mới có hiệu quả.

Nếu bạn không tự tin với các phương pháp tẩy lông truyền thống và thấy nó không thực sự hiệu quả thì Diode laser chính là công nghệ tẩy lông an toàn và hiệu quả nhất cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, công nghệ Diode laser đang được các chuyên gia áp dụng để triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng. Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 5-7 lần chiếu ánh sáng vào sâu bên trong nang lông sẽ giúp loại bỏ những sợi vi ô lông cứng đầu nhất, đồng thời còn cho bạn làn da mịn màng, trắng hồng.

Diode Laser là công nghệ triệt lông vĩnh viễn với chùm sáng hội tụ có khả năng đi sâu vào tận gốc các nang lông, giúp đánh bật các sợi lông cứng đầu nhất. Công nghệ này cũng có nhiều ưu điểm vượt trội mà các công nghệ triệt lông thông thường không có được.
Bên cạnh tất cả những ưu điểm trên, tại Phú Xuân, chúng tôi cam kết tẩy lông an toàn hiệu quả bảo hành trọn đời nên bạn Hiền Thục hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông tại đây nhé!

>> Cách tẩy lông chân
>> Wax lông chân

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú XuânĐịa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà NộiHotline: 094.681.7777

Nguồn:http://trietlongantoan.com/tay-long-an-toan-hieu-qua-bao-hanh-tron-doi.html

Các bài khác cùng chuyên mục: