Thu gọn cánh mũi là một phương pháp an toàn và hiệu quả, đang được ứng dụng khá rộng rãi và thành công tại nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Phương pháp này được giới chuyên gia đánh giá rất cao và đã có đông đảo khách hàng tin cậy và sử dụng cách này.Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp?
>>Có thể tạo má lúm đồng tiền một bên không?
>>Nữ ca sĩ xinh đẹp Thu Thủy sửa mũi?


Phương pháp thu gọn cánh mũi

Thu gọn cánh mũi áp dụng hiệu quả nhất với các trường hợp mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè; mũi to, bè ra 2 bên; mũi hếch, cánh mũi rộng; người đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp. Tuy nhiên, kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính xác và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên ngành phẫu thuật tạo hình tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan… cùng các bác sĩ và chuyên gia nâng mũi nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất.

Các bài khác cùng chuyên mục: