Tham quan ở Tây Ban Nha là không đầy đủ mà không cần đến những ngọn núi đẹp trải rộng từ Vịnh Biscay tới Biển Địa Trung Hải. Tuy nhiên, cư dân thành phố ẩm không thể ở lại mà không có sự tiện nghi thường có sẵn trong các thành phố. Vì vậy, đây là danh sách một số khách sạn núi ở Tây Ban Nha với tất cả các tiện nghi hiện đại.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Amsterdam.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Parador de Canadas del Teide ở Santa Cruz de Tenerife:
Tọa lạc tại 2.140 mét trên mực nước biển, ở chân núi Teide, nhà trọ này có vẻ đi ra khỏi hư không trong công viên tự nhiên. Việc xây dựng, được xây dựng vào năm 1960, xuất hiện trong một khung cảnh độc đáo, được bao quanh bởi những cộng đồng được gọi là White Mountain, Pico Viejo, mũi của Teide, núi lửa Corona, các Piedras Amarillas và miền núi 3.000 mét cao Guajara trong đó có một hiếm và sự xuất hiện tuyệt vời. Đó là một cơ hội duy nhất để ở lại trong miệng núi lửa của một ngọn núi lửa đã tuyệt chủng, đặc biệt là trong Chaorra Caldera.

Parador de Vielha trong Lerida, Vielha:
Nhà trọ là người đầu tiên trong đó cung cấp các spa trên núi. Đây là một môn thể thao thực sự và giải trí trung tâm trong thung lũng Aran. Nó có nhà hàng kính tròn ngoạn mục nhất và chắc chắn là nổi bật nhất, từ đó bạn có thể thưởng thức các quan điểm tốt nhất của dãy núi Pyrenees. Cũng đáng nhắc đến là tắm nắng bên ngoài với sàn gỗ và lối đi, ban công lớn mà trên đó để thư giãn trong khi nhìn ra những đỉnh núi tuyết. Tòa nhà được bao quanh bởi một khu vườn được xây dựng trong môi trường, với một hồ bơi cho ngày hè nóng bức.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Hospederia del Santuario Pena de Francia ở Salamanca:
Nhà trọ ba sao tại là rất tốt, thực sự thoải mái của khách sạn, nhưng bạn có thể tận hưởng tất cả sự quyến rũ của kiến trúc thế kỷ XIII. Các phòng, được sơn màu sắc tươi sáng, rộng rãi và thoải mái cũng như trang bị đầy đủ. Khách sạn này cho phép bạn tận hưởng những thắt lưng buộc bụng của điện thoại đầu tiên của nhà tế bần, phòng tắm, sưởi ấm, máy sấy tóc và an toàn.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105.

Khách sạn Melia Sierra Nevada, Granada:
Khách sạn Melia là một ví dụ điển hình của một chuỗi khách sạn lớn ở vùng núi. Với 221 phòng, khách sạn Melia này có tất cả mọi thứ mà bạn cần. Đó là hiện đại, với tất cả những tiện nghi của chuỗi khách sạn của họ, một lựa chọn tốt của các nhà hàng và các dịch vụ có liên quan mà cũng được thích nghi với môi trường. Vị trí của nó ở trung tâm của khu nghỉ mát trượt tuyết của Sierra Nevada, chỉ cần một trăm mét từ thang máy, làm cho nó một nơi tuyệt vời để tận hưởng một kỳ nghỉ trượt tuyết. Đây là một trong những khách sạn không có bất ngờ cho những ai muốn tận hưởng ngày của họ trong tuyết và trở về vào buổi tối để tìm thấy tất cả các tiện nghi của nhà: phòng tắm thoải mái, phòng thoải mái với truy cập internet và sưởi ấm trung tâm tốt.

Các bài khác cùng chuyên mục: