Amsterdam thú hoàng gia :
Vườn thú hoàng gia này được mở trong năm 1883. Đây là vườn thú rất nổi tiếng trong thành phố hoặc trong nước. Ở đây bạn có thể tìm thấy hơn 8.000 loại gia vị trong các môi trường khác nhau. Các loài chính là châu Phi Savana, thiên văn, hồ cá và nhiều bảo tàng động vật học và địa chất khác.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Hà Lan viện nhà hát :
Đó là một tòa nhà được thiết kế theo 1638. Các kiến trúc sư nổi tiếng thù có nhiều bộ sưu tập các mẫu thiết kế khác nhau.

Văn phòng bảo tàng thành phố Amsterdam :
Bảo tàng này nằm ở trung tâm của thành phố. Viện bảo tàng này là một chi nhánh của bảo tàng Stedelijk. Động cơ chính của bảo tàng này là để khám phá Amsterdam nhiều hơn và nhiều hơn nữa để họ có thể đặt triển lãm nghệ thuật hiện đại và tạo ra một ngã tư quốc tế với các ấn phẩm và các cuộc tranh luận.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Vườn thực vật Hortus :
Đây là khu vườn thực vật lâu đời nhất trên toàn thế giới. Nó được tạo ra trong năm 1638 và bạn có thể tìm thấy hơn 6000 giống của cây. Nó được truy cập nhiều nhất diễn ra bởi các du khách khi họ cảm thấy sự im lặng trong công viên này.

Tầm Amsterdam :
Các ga xe lửa chính là nhà ga xe lửa Amsterdam Amstel kết nối Amsterdam với tất cả các điểm đến châu Âu. Các sân bay Schiphol chính là ít hơn 20 phút đi từ trung tâm thành phố. Sẽ không có vấn đề về giao thông vận tải có rất nhiều dịch vụ trong thành phố như xe buýt, các loại thuế và phà.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649.

Cách dễ nhất để đạt Amsterdam là bằng đường sắt. Bạn cũng có thể đến đó bằng cách khác nhưng tôi cũng đã đi du lịch thông qua đào tạo đó là lý do tại sao tôi muốn đề nghị bạn đào tạo như là phương tiện tốt nhất của du lịch. Eurostar đang cung cấp dịch vụ trực tiếp của nó đến Brussels và tại Brussels bạn chỉ cần thực hiện thay đổi cho tàu Thayls. Điều này toàn bộ hành trình từ London tới Amsterdam sẽ chỉ mất 4,5 giờ.

Các bài khác cùng chuyên mục: