Các Vasari Hành lang Florence là một lối đi có mái che hơn một cây số chiều dài, được xây dựng năm 1565 - chỉ trong 5 tháng. - Các kiến trúc sư Giorgio Vasari, tác giả của bảo tàng Uffizi Gallery, ủy quyền bởi Grand Duke Cosimo I de Medici để di chuyển một cách an toàn từ Palazzo Vecchio, các cơ quan chính phủ của Medici, Pitti Palace, nơi cư trú của họ. Công trình này được thực hiện nhân dịp cuộc hôn nhân của con trai của Đại Công tước Francesco de Medici với Joanna của Áo và đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để đến ngay cả sau khi sự tuyệt chủng của các gia đình quan trọng nhất trong lịch sử của Florence. Trên tường là khoảng 450 tự chụp chân dung, một phần của một bộ sưu tập có một số lượng lớn gần gấp ba lần lớn hơn. Các bộ sưu tập rộng lớn nhất của bức chân dung và chân dung tự họa trên thế giới.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Dai Bac.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Kết quả của việc mua bán của Medici, nhưng cũng có sự đóng góp của các nghệ sĩ, những người đã gửi bức chân dung của mình cho gia đình Florentine để bạn có thể nhận được vào loạt uy tín. Trong phần đầu tiên là những bức tranh của trường Roma, Bologna và miền bắc và các công trình 700 đã không sống được trưng bày tại Uffizi nhưng cũng rất thú vị. Francesca cho chúng ta biết một chân dung tự họa tiết lộ nhiều hơn so với các công trình khác của ông nhân cách của nghệ sĩ. Một trường hợp điển hình là của Carlo Ricci, người đã thể hiện ở sự tự mỉa mai rằng tất cả những gì không phải là hiện diện trong các công việc khác của ông được trưng bày tại hội trường, khắc khổ và thể chế. Bộ sưu tập diễn ra giữa những bức tranh của thế kỷ XVIII, từ 600 trở đi áp đặt phong cách Baroque ở Florence dư thừa không bao giờ thích rất nhiều.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Vasari được tiếp xúc trên các bức tường của một bức tranh của Giovanni Domenico Ferretti, số mũ lớn nhất của 700 Florentine, The Rape of Europa (sự cất lên của thần Zeus). Nhưng cũng có rất nhiều bức chân dung của họa sĩ nổi tiếng. Giorgio Vasari cùng đã tạo ra một tác phẩm đại diện cho tranh chấp được chuyển đến trung tâm khi vua Pháp đưa một ngai vàng của vàng, thợ kim hoàn ghen tị Florentine đưa ra lời rằng họ đã được thực hiện bởi Vasari cho mình một phần và sau đó, để im lặng những lời nói dối, ông quyết định làm cho hai ngai vàng giống hệt nhau. Bức tranh được đặt ở góc của Old Bridge. Trong số các bức chân dung của họa sĩ nổi tiếng, cũng có của Titian và Veronese, Delacroix, Rubens, Rembrandt và Velasquez một bộ ria mép. Và ngay cả họa sĩ Chagall và 900 có tầm cỡ như Ligabue, Guttridge, De Chirico và Carra.

Mọi người đều muốn là một phần của bộ sưu tập đã được chính thức tạo ra Hồng y Leopoldo ngay sau 1680, và do đó gửi đến các Medici tự chụp chân dung của họ. Vẫn hoạt động tiếp tục đến từ khắp nơi trên thế giới, đến nỗi đạo diễn Natali đang có kế hoạch thiết lập một phần dành riêng cho các họa sĩ đương đại. Các bức chân dung khác ít nổi tiếng, nhưng tất cả đều có một câu chuyện để kể. Cũng giống như bức tranh của các họa sĩ Rosalba Carriera mô tả ba cô con gái của một công tước. Có gì đặc biệt? Không có gì, ngoại trừ hình ảnh là không có gì hơn một quảng cáo... ba cô gái đang tìm kiếm một người chồng, và đó là thực tế phổ biến trong tầng lớp quý tộc trong số 700, hình ảnh của họ thực hiện các vòng châu Âu chờ đợi một người nào đó để trả lời cho không- cái che phủ yêu cầu.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1054.

Về bản chất, bức chân dung đã được loại một cuốn sách ảnh, tại một thời điểm khi cuộc hôn nhân đã được tổ chức bởi proxy và xử phạt vi phạm hợp đồng công chứng. Một chân dung tự họa mà hấp dẫn tôi là con gái của Tintoretto, unimaginatively gọi là Tintoretto. Một phụ nữ người chiết trung miêu tả một số điểm trong tay trong sự kính trọng hai niềm đam mê, hội họa và âm nhạc của mình. Hành lang Vasari tiếp tục cho đến khi Boboli Gardens, đi qua bên trái của Buontalenti Cave. Các ban đầu thực sự đi vào đến đến Pitti Palace, nhưng nó hiện đang không mở cửa cho khách tham quan.

Đầu tiên, tuy nhiên, chúng tôi tìm thấy bức chân dung của họa sĩ người Mỹ trong 800 chuyển đến Florence , một yếu tố công việc và chân dung tự họa của họa sĩ người Ý Giacomo Balla vị lai, trớ trêu thay rửa tội của anh ta autocaffe , trong đó cô vào vai trong khi giữ nắm giữ một tách. Công việc cuối cùng đã đến hành lang Vasari: những chân dung tự họa của Pietro Annigoni, họa sĩ đương đại Ý nổi tiếng nhất trên thế giới nhờ vào các bức chân dung chính thức của Nữ hoàng Elizabeth II của Anh.

Các bài khác cùng chuyên mục: