Năm nay, hàng ngàn chương trình đang chờ đợi khách du lịch tại hơn 300 địa điểm tất cả thông qua Hungary. Một số tổ chức hiện đã kết nối trong các sự kiện của năm trước, nhưng may mắn, luôn có những tổ chức mới hơn nữa mong muốn làm như vậy, người đảm nhận nhiệm vụ của hiệp hội. Đến nay, sự kiện này outgrew bản thân, thư viện, lưu trữ, nhà hát và các trung tâm văn hóa hơn nữa các chương trình vào ban đêm này. Mục đích là phổ biến: để thu hút công chúng vào bộ sưu tập công cộng và vào các tổ chức, để ghi đè lên lòng không tin cũ trong một kho lưu trữ có thể đi bộ nhàm chán và ngắm nhìn bụi bặm, các đối tượng vô tri vô giác.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Emirates Airlines.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Hầu hết các du khách quay trở lại khách, nhiều trong số đó là gia đình có con nhỏ và trong năm nay, như mọi khi, chúng tôi cũng mong đợi nhiều du khách mới.
Các thế hệ trẻ có thể tham gia vào nhiều hoạt động cho trẻ em, chẳng hạn như con chó con-cưa, săn tìm kho báu, xem chương trình ảo thuật, tạo ra một con ma-mê cung trước Mucsarnok (Kunsthalle) hoặc có chụp ảnh với rắn hay con voi trên quảng trường trước Grand Circus Budapest. Nếu bạn thích phiêu lưu, các viện bảo tàng cung cấp một số khả năng khác nhau, từ việc tạo ra phim hoạt hình của riêng bạn tại Hungary Quốc Lưu trữ kỹ thuật số (Manda) để in một hình ảnh của bạn và bạn bè của bạn trên một đồng xu. Bạn cũng có thể chọn để nếm thức ăn cổ ở Bảo tàng Mỹ thuật hoặc xem một slideshow của nhiếp ảnh đương đại dưới bầu trời đầy sao bên ngoài Hungary Nhà nhiếp ảnh (Mai Mano Haz).

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Nếu bạn tò mò về làm thế nào lớn dép đi trong nhà của một khổng lồ sẽ là hoặc làm thế nào một con chim chuẩn bị được thực hiện, sau đó là Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Hungary là nơi phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn nhiệt tình về huyền thoại bức tượng bán thân ma túy, chương trình tại chức tiêu thụ đặc biệt và Bảo tàng Lịch sử Thuế (Penzugyor- es Adozastorteneti Muzeum) là phải xem. Các diễn viên Bajor Gizi Bảo tàng cung cấp một phù thủy Chương trình ngày Sa-bát cho những người yêu thích câu chuyện ma tức là trò ảo hồn ma của Bajor Gizi, người được sinh ra cách đây 100 năm, bởi xét lại vai trò của mình như là một nữ diễn viên và hiển thị của mình trang phục đẹp nhất.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...an-gia-re-n999.

Nhập học sẽ có giá 1500 HUF cho người lớn và 600 HUF cho trẻ em (có giá trị cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 18). Ở độ tuổi dưới 6 lối vào là miễn phí.

Từ ngày 22 tháng 6 năm 2013 06:00 đến 02:00 ngày 23 tháng 6, khách du lịch với một chiếc băng đội được quyền sử dụng tất cả các dịch vụ sắp xếp của công ty vận tải tổ chức trong suốt cả ngày và buổi tối - bên trong ranh giới hành chính của Budapest - và xe buýt kho lưu trữ đặc biệt.

Các bài khác cùng chuyên mục: