Hầu hết các quốc gia Nam Mỹ một lần là những ấp ủ cho người châu Âu và Nga, đặc biệt là khi thế giới cũ đã bị bắt bởi các chiến dịch chiến tranh và hậu quả tàn phá. Sailing đến Nam Mỹ đã trở thành một giải pháp hợp lý cho hàng ngàn người di cư - những vùng đất mới, những người mới và, sau khi tất cả, một cơ hội để bắt đầu một cuộc sống một lần nữa. Hiện nay, nhiều làng mạc và thị trấn nhỏ vẫn tiếp tục tôn vinh người sáng lập của họ - Đức, Ý, Nga, Ba Lan, và Tây Ban Nha, tất nhiên, những người định cư đầu tiên trong khu phố. Người ta có thể tham khảo Argentina, mà có thể sẽ là một kỷ lục giữ trong dòng người di cư. Mặc dù, các ví dụ sinh động nhất là Paraguay - quốc gia nhỏ với người di cư thị trấn phân tán qua thung lũng Chaco.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Oslo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Nueva Italia chỉ là 47 km từ Asuncion, thủ đô của nhà nước. Rõ ràng, nó được thành lập bởi những người Ý trong thời gian Chiến tranh thế giới I, sợ hãi là khủng bố và sợ hãi của cuộc đàn áp chính trị. Paraguay, ở phía bên kia, vẫn còn đối phó với kết quả của cuộc chiến tranh Paraguay - thiệt hại về người, đất kiệt sức và thiếu dân số nam giới để làm việc. Nhiều người Ý thực hiện thiếu lao động, do đó lợi ích của nhân dân hai nước đã đụng độ và bị tổn hại. Nueva Italia không có như vậy một phổ biến rộng rãi như là em gái người Mexico của nó, nhưng các cư dân của thị trấn Paraguay đang rất hạnh phúc và không có xu hướng thu hút sự chú ý nhiều hơn nữa.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Foladelfia trong Paraguay được thành lập sau đó, vào năm 1930, người Nga Mennonites, vội vã ra khỏi Liên Xô. Trong cuối những năm 1930, họ đã cùng với Ukraine và Ba Lan. Hiện nay, Nga đã đóng góp rất nhiều vào sự thịnh vượng của thành phố này - có rất nhiều địa điểm văn hóa, thư viện, viện bảo tàng và công viên. Bên cạnh đó, Filadelfia là trung tâm của một số ngôi làng của bộ lạc xung quanh.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1764.

Bằng cách này, nhiều đợt dòng Ukraine dẫn đến các khu định cư của họ trong khu vực Itapua đó là biên giới Paraguay-Argentina. Họ đã đặt tên cho họ sau khi quê hương của họ ở Ukraine chưa bổ sung thêm danh hiệu mới. Hầu hết trong số họ là chính thống, do đó củng cố và tăng cường xuất hiện của người thân của họ từ Cộng hòa Séc, Slovakia và các nước láng giềng khác. Nueva Volyn là một trong những khu dân cư tiên phong tổ chức tại Paraguay, chỉ có 16 km đi từ Encarnation. Phải thừa nhận rằng, thành phố là một cốt lõi của cộng đồng người Ukraina ở Paraguay, như số lượng các gia đình đã tăng mỗi thập kỷ.

Các bài khác cùng chuyên mục: