Khi lập kế hoạch một kỳ nghỉ gia đình, nhiều người không ngay lập tức nghĩ đến Amsterdam là một điểm đến thân thiện với trẻ. Tuy nhiên, sự thật là có rất nhiều điều mà trẻ em của bạn sẽ yêu Hà Lan về thành phố này, và với rất nhiều chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam có sẵn từ Vương quốc Anh nó làm cho một sự lựa chọn rất hợp lý cho một gia đình thoát. Có nhiều chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam hơn bao giờ hết, vì vậy bạn sẽ chi tiêu ít hơn rất nhiều so với nếu bạn đã chọn một số điểm đến châu Âu khác.

⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Một khi bạn đã tìm thấy cho mình một số chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam và một số nơi ở tuyệt vời, những loại hoạt động bạn có thể tìm được vui vẻ cho cả gia đình? Dưới đây là một vài ý kiến để giúp bạn bắt đầu:

Kênh Thuyền Tours - Hỡi các con yêu nước, thuyền, vì vậy kinh nghiệm này chắc chắn sẽ được thú vị và đáng nhớ cho họ. Bạn có thể ngồi lại và chiêm ngưỡng kiến trúc Hà Lan xinh đẹp, tìm hiểu một chút về lịch sử và con bạn sẽ không phàn nàn về đôi chân của mình mệt mỏi.

Vondelpark - Đây là công viên lớn nhất và nổi tiếng nhất ở Amsterdam. Vào một ngày nắng, nó cung cấp giờ vui chơi giải trí cho trẻ em của bạn. Họ có thể chơi trên sân chơi, giật gân trong hồ bơi chèo thuyền, và thậm chí nấu các món ăn nhỏ ở Kinderkookcafe trong khi bạn ngồi lại và thưởng thức một tách cà phê.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Artis - Đây là một trong những vườn thú lâu đời nhất ở châu Âu. Nó mở ra vào năm 1835, mặc dù các đơn vị nhà ở động vật đã được hiện đại hóa kể từ đó. Nó có khu vườn xinh xắn và sân chơi, và một nhà hàng dành cho gia đình.

Nemo - Không, không phải là bộ phim nhưng Bảo tàng Khoa học Amsterdam. Nemo chứa nhiều thực hành niềm vui cuộc triển lãm cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. Vào mùa hè, rất lớn, mái dốc được chuyển đổi thành một bãi biển nhân tạo bằng cát, túi đậu, và quán bar.

Các tour du lịch cho trẻ em tại Bảo tàng Rembrandt - Bảo tàng này đưa ra một viễn cảnh hấp dẫn như thế nào Rembrandt và người dân Amsterdam giàu có khác sống trong Hà Lan Golden Age. Có tour du lịch âm thanh đặc biệt phù hợp đối với trẻ em, vì vậy nếu con quý vị quan tâm đến nghệ thuật và lịch sử này có thể là một niềm vui và giáo dục cách để dành thời gian.

Pancake Bakery - Khi những người nhỏ bé của bạn bắt đầu nhận được đói, đưa họ đến nhà hàng vui vẻ này nằm trong một nhà kho kênh thế kỷ 17. Trẻ em của bạn có thể nhận được bánh yêu thích của mình trong hình dạng của những tên cướp biển, ô tô và công chúa chứa đầy những tính năng bổ sung từ thịt xông khói để chip sô cô la.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...ap-gia-re-n983 .

Một tàu hải tặc - Một bản sao của một con tàu 1749 Hà Lan, Amsterdam Eastindiaman được cập cảng gần Nemo, và trẻ em được tự do leo lên tàu và chơi cướp biển.

Với rất nhiều các chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam có sẵn, thành phố này đang trở thành một điểm đến gia đình phổ biến. Tại sao không nghĩ rằng bên ngoài của người lớn cảm nhận và đặt một số chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam để khám phá những điểm thu hút nhiều gia đình tuyệt vời ở đây?

Các bài khác cùng chuyên mục: