Viborg là một trong những nơi tốt nhất và lâu đời nhất ở Đan Mạch nằm ở trung tâm của đất nước. Ở trung tâm Jutland, nó là viết tắt enchantingly giữa 2 hồ và được bao bọc bởi khu rừng rộng lớn và một trung tâm lớn. Đối với những người muốn thoát khỏi cuộc sống thành phố thực tế đó là quá tao nhã và nhanh chóng, Viborg là hoàn hảo cho nó có nhiều cơ hội đánh bắt cá và sân golf cũng như các trang web kỳ diệu để đi bộ và các hình thức du ngoạn. Viborg ban đầu được gọi Wibjerg, có nghĩa là ngọn đồi thiêng liêng. Viborg là vài dặm về phía tây nam của South Dakota.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Nó là thủ phủ của cả hai Viborg County cũng như đô thị. Viborg là một trong những thị trấn lâu đời nhất ở Đan Mạch với các khu định cư Viking có niên đại từ thế kỷ thứ 8. Viborg nguồn gốc tên từ sự kết hợp của hai từ, Wii tượng trưng cho một nơi thánh và berg đề cập đến một ngọn đồi. Trong thời Trung Cổ, Viborg là một vị trí quan trọng về các vấn đề chính trị và tôn giáo. Trước khi Cải Cách Tin Lành, Viborg là ngôi nhà đến năm tu viện, khoảng 12 nhà thờ giáo xứ, nhiều nhà nguyện và nhà thờ.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Khí hậu của Viborg là chủ yếu là một loại ôn đới với nhiệt độ dao động lên đến 85ºF trong tháng Bảy. Khu vực này nhận được một số lượng đáng kể của lượng mưa trong mùa mưa. Cũng giống như các thành phố khác ở Đan Mạch, Viborg cũng là nơi có nhiều nhà thờ lịch sử và tác phẩm nghệ thuật đáng kể. Hai trong số các điểm đến du lịch hàng đầu bao gồm trong các gói du lịch là nhà thờ Asmild và nhà thờ của giáo xứ miền Nam. Hald Hovedgard là bảo tàng lịch sử nổi tiếng nhất của thành phố. Các Hvolris mặt khác cũng là một địa điểm khảo cổ có hiển thị vật thời tiền sử. Một bảo tàng lịch sử là bảo tàng khu vực. Viborg có một thành phố sinh đôi ở mỗi quốc gia Bắc Âu và các khu vực khác của thế giới. Nhà thờ Viborg là nơi thu hút khách du lịch lớn nhất của khu vực. Điểm hấp dẫn khác bao gồm Bảo tàng Skovgaard và Viborg Siftsmuseum.

Khác với vật thời tiền sử, nó có bức tượng, tác phẩm điêu khắc và đài phun nước và đáng ngạc nhiên nó có một khu vực thị trường và mua sắm quá. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm mới Monsted là nơi để đi. Nó toát lên vẻ hấp dẫn công nghiệp, một viện bảo tàng nhà máy, khai thác mỏ và các điểm tham quan địa chất, cũng như đường hầm và danh lam thắng cảnh làng thị trấn nhỏ.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://cebupacific.vn/ve-may-bay-di-...a-re-nhat-n668.

Viborg nổi tiếng với Nhà thờ Viborg. gói kỳ nghỉ Việc xây dựng nhà thờ bắt đầu vào năm 1130 và mất khoảng 50 năm. Tòa nhà đã bị thiêu trụi và được xây dựng lại nhiều lần. Chỉ có hầm mộ của nhà thờ ban đầu là vẫn còn lưu giữ. Các bộ phận mới nhất của nhà thờ là những ngày nghỉ năm 1876 Nhà thờ nổi tiếng với nhiều bức tranh của mình bằng cách họa sĩ Đan Mạch Joakim Skovgaard, trong đó mô tả những câu chuyện từ Kinh Thánh. Viborg là một địa điểm du lịch ngày càng tăng và những gì làm cho một Viborg một kỳ nghỉ kỳ lạ. Đúng, một tour đi bộ được khuyến khích như hầu hết các khu vực trong thành phố là một cái gì đó để lưu ý. Một tour du lịch do-it-mình là cách tốt nhất để thưởng thức Viborg. Viborg cũng là quê hương của The Animation Hội thảo, một trường nghệ thuật có trụ sở tại một cựu doanh trại quân đội ở ngoại ô thị trấn.

Các bài khác cùng chuyên mục: