Nó là rất khó khăn để cung cấp câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Câu trả lời có thể khác nhau giữa các quốc gia. Nó cũng cũng có thể khác nhau từ người này sang người khác. Có quá nhiều chi tiết cụ thể. Tuy nhiên, đây là một bản tóm tắt lý phong nha có thể áp dụng cho hầu hết các quốc gia mà không được miễn. Những người đang bay từ Dubai cần phải áp dụng cho một ứng dụng trực tuyến Ý Visa từ Dubai.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Bạn có thể lấy mẫu đơn xin thị thực Ý từ trang web dễ dàng. Có một danh sách các tài liệu bắt buộc để áp dụng cho một Ý Visa Online:

Mẫu đơn xin Visa Ý (trở lại trở lại in hoặc dán, nên được như một cuốn sách nhỏ) hoàn toàn rõ ràng và đầy và có chữ ký của người nộp đơn với hình ảnh gần đây. Điều này có thể có sẵn trực tuyến.

Hộ chiếu / Document Du lịch phải: Được cấp trong vòng 10 năm trước, và giá trị tối đa không quá 10 năm. Nó cần phải có một hạn 3 tháng kể từ ngày trở về Ấn Độ. Nó cần phải có ít nhất 2 trang trắng chất lượng tiêu chuẩn, không bị rách, bị hư hỏng, bị mờ, ghim vv

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Bảo hiểm y tế ở nước ngoài: Đối với các ứng viên từ 70 tuổi trở lên, nó là cần thiết để có được một tuyên bố hợp lệ được xác nhận bởi các công ty bảo hiểm nước ngoài du lịch trên đầu lá thư chính thức của nó mà sẽ nhấn mạnh rằng người được bảo hiểm được bảo hiểm cho bệnh viện cấp cứu, chi phí y tế và chi phí hồi hương. Nó cần phải có chữ ký và đóng dấu ban đầu từ các công ty bảo hiểm (điều này được áp dụng cho tất cả các trường hợp bảo hiểm trực tuyến cũng được).

Du lịch hành trình: với du lịch ngày đề cập đến nếu bất kỳ quốc gia / quốc gia khác là được bảo hiểm trong suốt chuyến đi. Vui lòng cung cấp vé nội địa nếu khởi hành từ Ấn Độ là từ một thành phố khác nhau.

Bao gồm thư từ xin giải thích mục đích của chuyến thăm và tình trạng chuyên môn của ứng viên. Trong trường hợp người nộp đơn là tự làm chủ hoặc sở hữu một doanh nghiệp sau đó lá thư bao gồm phải ở trong đầu thư công ty. Đối với một người nộp đơn cũng được áp dụng cho / gia đình của mình sau đó một bản sao của thư phủ là cần thiết cho tất cả các ứng dụng.

Giấy tờ chứng minh đầy đủ phương tiện tài chính của người nộp đơn: Mức lương phiếu / chứng chỉ trong ba tháng qua.
Bằng chứng về Nhà trọ: xác nhận đặt phòng khách sạn cho ở lại toàn bộ hoặc thư mời của nhà tài trợ tại Ý (Lettera di invito). Gốc Lettera di invito là bắt buộc nếu không được mời là người Ý. Các Lettera di invito phải kèm theo bản sao các trang của hình ảnh id của khách mời có chứa dữ liệu có liên quan, chữ ký và hiệu lực của tài liệu.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...ap-gia-re-n983.

Cho dù bạn là từ Dubai, Trung Quốc, Nga và Việt Nam, bạn cần phải tải về các mẫu đơn xin thị thực Ý, điền vào nó và gửi nó với phần còn lại của tài liệu. Chấp nhận và từ chối thị thực của bạn phụ thuộc vào các quan chức nộp hồ sơ, người chấp thuận hay không chấp thuận việc xin thị thực. Một lần, bạn đã trả tiền lệ phí thị thực, bạn cần phải theo dõi quá trình xin thị thực thông qua trang web của cơ quan, email hoặc tin nhắn SMS. Sau đó, bạn có thể thu hộ chiếu khi hộ chiếu được thực hiện tại văn phòng cơ quan, địa chỉ liên lạc của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: