Như đã được đề cập tới trong những tháng gần đây, Hy Lạp đang đối mặt với khủng hoảng kinh tế dường như không thể vượt qua. Đất nước này có khoản nợ lớn và công dân của mình đang phản đối hàng ngày, tuy nhiên với giá rẻ tuyệt vời để có được trên các chuyến bay và chỗ ở như biệt thự cho thuê ở Hy Lạp, ngành công nghiệp du lịch có vẻ như nó có thể được thiết lập để thực sự hỗ trợ các cuộc khủng hoảng kinh tế.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di San Francisco.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Đối mặt vấn đề của ngành công nghiệp du lịch Hy Lạp trong năm 2014
Tuy nhiên không phải tất cả các nhà bình luận cảm thấy lạc quan về ngành công nghiệp du lịch Hy Lạp vào năm 2014 Theo Athens News, đầu năm cho thấy một sự sụt giảm trong ngành du lịch nên được dự kiến so với năm 2011 Những điều đó có thể ảnh hưởng tiêu cực đến du lịch trong nước năm nay bao gồm,

- Suy thoái kinh tế toàn cầu.
- Hình ảnh thế giới xấu hiện tại các sự kiện ở Hy Lạp.
- Khôi phục những điểm đến kỳ nghỉ đối thủ bao gồm Ai Cập, Tunisia và Tây Ban Nha.
- Các thị trường Anh một mình đã giảm xuống đặt trước của mình bằng 5,7% trên trung bình của tháng 11 năm 2011.
Tại sao Hy Lạp sẽ có khả năng nhìn thấy một tăng ở du lịch trong năm 2014.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Các chuyên gia khác dự đoán rằng Hy Lạp có thể sẽ thấy một sự gia tăng trong ngành du lịch trong năm 2014 số lượng khách truy cập cao vào đầu năm nay và sẽ tăng thêm 10% như năm đi về. Mặc dù cuộc biểu tình và các cuộc biểu tình đang lan tràn ở các thành phố, các quan chức địa phương nói rằng các nhà sản xuất kỳ nghỉ vẫn đang có một thời gian tuyệt vời và khách sạn và lettings kỳ nghỉ ở Hy Lạp đang phát triển mạnh.

Mặc dù giá của sản phẩm tại nhiều cửa hàng cao là kết quả của số lượng các doanh nghiệp thất bại và do đó ít cạnh tranh, một số trong những cách đất nước đã làm cho nó rẻ hơn cho khách du lịch bao gồm,

- Bãi bỏ thuế đánh vào vé phà.
- Bãi bỏ hạ cánh và cất cánh phí mà trước đây được áp dụng tại các sân bay ngoài Athens.
- Việc giảm thuế VAT từ 11% xuống còn 6,5% vào lettings kỳ nghỉ và biệt thự cho thuê ở Hy Lạp.
- Phòng khách sạn giá rẻ.

Cũng trong một nỗ lực để thu hút du khách nước ngoài, các quan chức đã dỡ bỏ hạn chế thị thực cho công dân ngoài EU điều này có nghĩa là một dòng khách du lịch từ các nước như Trung Quốc, Thổ Nhĩ Kỳ và Ấn Độ. Khách Nga cũng được dự đoán quá đông, với ước tính khoảng 500.000 dự kiến sẽ ghé thăm trong năm nay, hơn 50% so với năm 2010 Expedia, cơ quan du lịch trực tuyến lớn nhất thế giới đang đặt cho lettings kỳ nghỉ ở Hy Lạp cho càng nhiều càng tốt trong 10 tháng nâng cao, xa hơn so với họ đã từng có kinh nghiệm trước đây.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-los-angeles-n1694.

Tại sao Du lịch là quan trọng đối với Hy Lạp :
Trong khi du lịch phụ sẽ không chữa được tất cả các tai họa của đất nước, người ta tin rằng nó sẽ đi một số cách để giúp đỡ, do đó, nhiều người mà họ có thể nhận được ở đó và chi tiêu tiền càng tốt. Du lịch hiện nay chiếm khoảng 18% GDP của cả nước (GDP) và chiếm một phần năm trong công việc.

Hydra, có thể được xem như là một mô hình thu nhỏ cho phần còn lại của đất nước, đã chứng kiến xây dựng và các ngành công nghiệp khác thả ra trong những năm gần đây. Điều này có nghĩa rằng tỷ lệ thất nghiệp đã tăng lên dẫn đến một sự gia tăng lớn trong sự phụ thuộc của ngành công nghiệp du lịch. Thị trưởng Hydra nói thời gian gần đây, Các thành phố đang phải đối mặt với khoản nợ hơn E3.5m - chúng tôi thậm chí không thể trả các hóa đơn nước của chúng tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: