. HD là số 1! HD giờ không còn là 1 thứ trào lưu lạ lẫm gì nữa mà thực sự nó đã thay đổi cái thú sưu tầm phim ảnh ca nhạc của người tiêu dùng Việt Nam một cách rõ rệt. Ra đời muộn màng, HD1 kỳ vọng sẽ đem đến cho người dùng một phong thái chơi đồ nghe nhìn Hitech theo đúng bản chất của nó: xem phim và nghe nhạc chất lượng cao.

. Đến với HD1 để nhận được sự quan tâm từ những người làm việc bằng niềm đam mê đem lại dịch vụ tận tâm với kỹ thuật hàng đầu và duy trì mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay!

HD1.vn đưa ra những gói sản phẩm có sẵn:

- Phim Khởi đầu cho người mới chơi

- Phim kinh điển cho người sâu sắc

- Phim Hành động cho người mạnh mẽ

- Phim thiếu nhi cho trẻ em mọi lứa tuổi

- Phim hàng tháng cho người bận rộn.Đến để hiểu chúng tôi!www.HD1.vn Số 04 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

04.8582.1900

091.457.1244

Chú ý:

1- Mọi khách hàng sim so dep sử dụng dịch vụ biên tập phim ảnh của HD1 đều được lưu giữ lịch sử chép phim, tránh việc cóp trùng.

Toàn bộ kho dữ liệu đều được biên tập với hình ảnh minh họa và nội dung giới thiệu chi tiết.

Khi nhận ổ cứng khách hàng sẽ được nhận kèm danh sách chi tiết các phim đã biên tập bằng hình ảnh in màu!

2- Dịch sim so dep vụ biên tập song hành 2 ngôn ngữ English và Tiếng Việt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng!

3- HD1.vn sẵn sàng cung cấp hóa đơn VAT cho mọi sản phẩm và dịch vụ!

Nhận thiết kế đóng gói sản phẩm phục vụ dự án, hội nghị.

HD1.vn biên tập đầy đủ hình ảnh/nội dung giới thiệu với 2 ngôn ngữ Anh/Việt cho toàn bộ kho phim của mình.1. Phần cứng giá rẻ nhất

Bước đầu để tạo nên lòng tin tưởng từ khách hàng, không muốn khách hàng phải lăn tăn so sánh giá cả khi đã có thiện chí đến với HD1 ; HD1 cam kết duy trì giá bán của từng sản phẩm và các gói combo bằng hoặc thấp hơn mức thấp nhất trên th��� trường hiện nay.Báo giá chi tiết

Các gói sim so dep Combo siêu tiết kiệm cùng với các ưu đãi hấp dẫn

Hình ảnh Thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại : www.HD1.vn

2. Dịch vụ tận tâm nhất:HD1 được hình thành và hoạt động theo đúng tiêu chí mà câu slogan nêu ra: Thỏa mãn 1 đam mê.

Mục tiêu của HD1 là giản lược tất cả thời gian sắp xếp, lựa chọn phim… kết lại chỉ còn là sự tận hưởng đam mê phim ảnh - ca nhạc với chất lượng tốt nhất phù hợp với sở thích và cảm xúc cá nhân của từng người, từng thời điểm.

HD1 biết cách thỏa mãn đam mê của mình và mang sim so dep nó đến cho khách hàng cùng với những người thân trong gia đình.

HD1 muốn khách hàng tự hào về sản phẩm mình sở hữu.

HD1.vnsẽ lưu giữ thông tin lịch sử cóp phim, sở thích của khách hàng đảm bảo sẽ không cóp trùng phim khách hàng đã xem và luôn cố gắng biên soạn đúng gu phim của khách hàng. Tất cả phim sau khi cóp đều được in list để khách hàng tiện nắm bắt và trao đổi với người thân.

HD1.vn in list phim bằng hình ảnh với thông tin rõ ràng để tặng khách hàng sưu tầm.Chi sim so dep tiết dịch vụ của HD1.vn

3a. Khởi đầu với HD1.vn

Đa phần khách hàng mới bắt đầu với HD đều yêu cầu các dịch vụ cóp những phim thật hay.

Sở thích xem phim mỗi người mỗi khác, có phim hay với người này nhưng dở với người khác, để hình thành và nắm bắt được được gu xem phim của mỗi khách hàng, HD1 đưa ra các gói phim 500GB - 1TB - 1,5TB - 2TB tổng hợp những phim hay của từng thể loại: Hài, Hành Động, Kinh Dị, Tâm lý, Thiếu Nhi có đầy đủ phụ đề Việt, hình ảnh minh họa và giới thiệu phim bằng 2 ngôn ngữ Anh/Việt.3b. Thỏa mãn với HD1.vn

Khi khách hàng đã biết chắc mình thích gì có thể đưa ra quyết định giữa các gói lựa chọn phù hợp với từng đối tượng trong gia đình sim so dep mình:

•Gói Phim mặc định cho người mới bắt đầu

•Gói Phim Hành động đặc sắc cho anh thanh niên mạnh mẽ.

•Gói Phim Kinh điển cho bác trung niên sâu lắng.

•Gói Phim Thiếu nhi với các chương trình phim-nhạc-khoa học giáo dục phù hợp với các cháu nhỏ từ trong bụng mẹ đến tuổi thiếu niên.

•Gói Phim cập nhật của mỗi tháng cho người bận rộn: không phải lăn tăn chọn phim mà có thể yên tâm luôn được thưởng thức những bộ phim và chương trình ca nhạc mới nhất.

Chủ động hơn, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn phim trên website: www.khophim.vn Website được thiết kế chuyên nghiệp, trực quan và dễ sử dụng. Chỉ cần tích vào bộ phim ưa thích, hệ thống sẽ tự động đếm dung lượng và giá tiền cho khách hàng. Nhập số điện thoại trước khi chọn phim, hệ thống sẽ lưu trữ toàn bộ lịch sử copy của khách hàng, đánh dấu riêng những phim khách hàng đã có và cho biết tình trạng của những đơn hàng đã đặt.3c. Gắn bó với HD1.vn

Mục tiêu cuối cùng của HD1vn là giúp mỗi khách hàng gắn bó với HD1.vn trở thành một nhà sưu tầm phim nghiệp dư với kho phim khổng lồ, chất lượng cao được biên tập công phu, sắp xếp gọn gàng, trình bày đẹp mắt và sử dụng đơn giản, hiệu quả.Mỗi bộ sưu tập của khách hàng sẽ là một sản phẩm đáng tự hào của HD1.vn.

HD1.vn sim so dep biên tập, tổ chức lại ổ cứng chứa phim của khách hàng đồng thời in list album tiện theo dõi kho phim.

4. Tư vấn tin cậy nhất:

Nếu bạn cần tư vấn, hãy nhấc điện thoại để liên lạc ngay với HD1.vn.

- HD1 nghiên cứu giải pháp nghe nhìn HD toàn diện mọi lúc mọi nơi: Từ việc phổ biến nhất là xây dựng dàn giải trí Home Theatre tại gia, Công nghệ cao hơn là thiết bị giải trí trong không gian hẹp như phòng ngủ, phòng bếp và… độc đáo nhất là giải trí cầm tay và trên ô tô.

Các bài viết mới nhất cùng chuyên mục: Cắt lỗ chung cư Tân Tây Đô sốc 13 tr/m2 03/08/2012 @ 0932398958@ Bán chung cư Tân Tây Đô cắt lỗ 100% 03/08/2012 Chung cư The Pride {0932*398*958} bán cc The Pride giá siêu... 03/08/2012 Màu cho tháng 8 03/08/2012 Bán chung cư The Pride – Cắt lỗ 100% @ 0932*398*958 03/08/2012 Bạn sắp mang thai? Bạn đã chuẩn bị đầy đủ kiến thức mang... 03/08/2012 Cho thuê chung cư 28 tầng Làng quốc tế thăng long (ACG Land) 03/08/2012 Chung cư xa la, bán gấp căn hộ chung cu xa la ha dong,... 03/08/2012 Cần bán chung cư Megastar Xuân Đỉnh,S=70m,96m, giá cực rẻ 03/08/2012 Khuyến mại Yoga nam giới cầu giấy Hà Nội 03/08/2012

Các bài khác cùng chuyên mục: