Phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn hiệu quả nhất tại hà nộiCách triệt lông vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay chính là triệt lông bằng công nghệ Diode laser

Trả lời:


Bạn Bích Hường thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện có nhiều cách tẩy lông khác nhau như: tẩy lông bằng chanh kết hợp với đường và mật ong hay tẩy lông bằng các loại kem hoặc dùng dao cạo… Tuy nhiên, các cách này chỉ có tác dụng với những người có cấu tạo lông mỏng, thưa, mờ. Mặt khác, triệt lông bằng các sản phẩm tự nhiên, kem tẩy lông dùng dao cạo cần thực hiện đúng cách và đều đặn trong một thời gian nhất định mới có thể đạt được kết quả như mong đợi. Bên cạnh đó, triệt lông bằng các cách trên vừa mất rất nhiều thời gian mà lại chỉ mang tính chất tạm thời vì chỉ sau một thời gian lông sẽ mọc trở lại.

Cách triệt lông vĩnh viễn và hiệu quả nhất hiện nay chính là triệt lông bằng công nghệ Diode laser. Công nghệ Diode laser với sóng RF sẽ khống chế quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, đồng thời xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, giúp se khít lỗ chân lông và còn cho bạn làn da sáng đẹp, mịn màng…

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, quy trình triệt lông bằng công nghệ Diode laser được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm nên đảm bảo an toàn, hiệu quả và không gây bất kì biến chứng nào. Quy trình này được thực hiện cụ thể bằng video dưới đây:

Công nghệ Diode laser cũng chính là cách triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu, an toàn, hiệu quả nhất hiện nay theo đánh giá của chuyên gia và khách hàng. Vì vậy, bạn Bích Hường hoàn toàn có thể yên tâm khi triệt lông vĩnh viên bằng công nghệ này tại Phú Xuân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Thẩm mỹ viện công nghệ cao Phú Xuân
Địa chỉ: Số 77 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 094.681.7777


Nguồn:http://trietlongantoan.com/cach-triet-long-vinh-vien-an-toan-hieu-qua.html

Các bài khác cùng chuyên mục: