Tây Ban Nha là một quốc gia có địa hình đặc biệt xinh đẹp: núi, biển, hải đảo và các thành phố. Nó có một nền văn hóa mà ngày trở lại thế kỷ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các xa xỉ của cuộc sống hiện đại cũng như sự quyến rũ của thế giới cũ. Ngay cả nơi ăn nghỉ có sẵn ở Tây Ban Nha là một lớp học riêng của mình và có rất nhiều loại.

⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Moscow.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Bạn có muốn ở lại một nơi duy nhất? Bạn được mời để khám phá những quán trọ của Tây Ban Nha. Đây là những cấu trúc đáng chú ý, dù là thông qua kiến trúc của họ, lịch sử có niên đại nhiều thế kỷ, hoặc vị trí của họ trong các lĩnh vực thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các tiện nghi và dịch vụ tuyệt vời của một khách sạn 4 sao. Trong những năm gần đây, các nhà trọ đã trở thành một đề nghị về nơi ăn nghỉ lý tưởng. Ngoài sự yên tĩnh và quyến rũ bắt nguồn từ bức tường của họ, họ có thể giúp bạn khám phá một phần quan trọng của nghệ thuật, thiên nhiên và văn hóa dân gian của Tây Ban Nha cũng như các món ăn Tây Ban Nha, trong đó chiếm một vị trí đặc quyền trong các cơ sở này, thường là nhỏ và rất chào đón. Một số khu vực của Tây Ban Nha triển lãm kiểu này ăn nghỉ. Trong Aragon, Extremadura và Castilla-La Mancha, cung cấp nơi ăn nghỉ chất lượng là chủ đề của chương trình khuyến mãi đặc biệt.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Tu viện thời trung cổ, cung điện cũ, tu viện, nhà cửa, công trình kiến trúc truyền thống, nhà kho cũ và các nhà máy cũ là một trong những tòa nhà đã được chuyển đổi thành nhà trọ. Nhiều trong số đó là đá quý kiến trúc thực sự đã được phục hồi, nơi mà truyền thống kết hợp với hiện đại và tiện nghi của thế kỷ XXI. Hãy tưởng tượng qua đêm trong tu viện của Rueda, 70 km từ Zaragoza, một trong những tu viện Xitô cũng là một trong những tu viện quan trọng nhất ở châu Âu. Hoặc làm thế nào về ngủ trong một Almazara (máy dầu) điêu luyện phục hồi trong thung lũng Jerte tại Caceres? Hoặc làm thế nào về định cư cho ban đêm trong một nơi tôn nghiêm của Nuestra Senora de Tejeda ở tỉnh Cuenca? Tất cả điều này và nhiều hơn nữa là có thể có trong những quán trọ mà bạn sẽ đi qua ở Tây Ban Nha.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1026.

Ngoài ra còn có khác, ở nhiều gần đây được xây dựng ở những nơi đẹp, mà còn cung cấp dịch vụ xuất sắc, cơ sở vật chất hoàn hảo trong từng chi tiết, sự chú ý của cá nhân chuyên nghiệp và đáng giá đồng tiền. Nhưng ở tại nhà trọ là lựa chọn ban đầu cuối cùng để khám phá Tây Ban Nha. Và có nhiều hơn: danh sách các hoạt động mà bạn có thể tham gia tại các nhà trọ là rất lớn. Nó dao động từ đi bộ và xe đạp đi đến thể thao mạo hiểm, du ngoạn và du lịch, đi xe mọi địa hình, câu cá, phòng tắm Thổ Nhĩ Kỳ, nếm người sành ăn và buổi hòa nhạc. Thậm chí còn có khả năng tổ chức các cuộc họp kinh doanh và ước doanh nghiệp với nhà trọ. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn mà bạn sẽ không biết phải chọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: