Các Lyme Bay khu vực ven biển ở phía tây nam của nước Anh đi qua biên giới giữa quận Dorset và Devon. Nó là một khu vực ngoạn phong cảnh, lịch sử và di sản và là một trong những vùng đẹp nhất và scenically đa dạng của nước Anh. Tôi muốn giúp bạn nhận được nhiều nhất của chuyến thăm của bạn đến một phần xinh đẹp này của thế giới bằng cách gợi ý những thứ để xem và làm, phát hiện thực phẩm tốt và bất cứ điều gì khác mà có thể nâng cao hưởng thụ của bạn khi bạn truy cập vào bờ biển Lyme Bay. Một khi bạn đã truy cập khu vực này tôi chắc chắn bạn sẽ muốn quay trở lại.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di San Francisco.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Lyme Bay là một phần dễ dàng của nước Anh nổi tiếng với săn hóa thạch, vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp, bến cảng được che chở, những bãi biển cát, khu nhà tranh của mình và cảnh quan mục vụ. Thời tiết quanh năm tương đối nhẹ vì vậy nó là một nơi tuyệt vời để ghé thăm bất cứ lúc nào trong năm. Rõ ràng đây là khu vực yên tĩnh bên ngoài của những ngày nghỉ học chính vì vậy đó là thời gian để ghé thăm nếu bạn muốn tránh các đám đông. Có rất nhiều điều để xem và làm ở đây trên bờ biển Lyme Bay, vì vậy đây là một vài gợi ý cho việc để làm nếu bạn có một kỳ nghỉ trong khu vực:

Dân sự chiến tranh, nổi loạn và hóa thạch trong đẹp Lyme Regis
Nếu lịch sử là điều bạn sau đó đi một chuyến đi đến Bảo tàng Philpot ở Lyme Regis, nơi mà câu chuyện của Lyme và cảnh quan bao giờ thay đổi của nó được nói. Từ cuộc chiến tranh dân sự và nổi loạn, hóa thạch và Mary An Ninh, văn học Lyme về cảng Cobb nổi tiếng của Lyme - bảo tàng sống động trình bày lịch sử của thị trấn ven biển tự hào này. Bảo tàng được đặt trong một tòa nhà được liệt kê mang phong cách riêng hoàn hảo ở trung tâm của thị trấn Lyme nhìn ra vịnh và cảng lịch sử Cobb. Nó được xây dựng vào năm 1900 bởi Thomas Philpot và gần đây đã được đổi mới hoàn toàn.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Vận mệnh của Lyme Regis đã được gắn bó chặt chẽ với biển. Đối với bảy thế kỷ thương mại đã phát triển và lụi tàn thông qua cổng của nó, được bảo vệ bởi các bức tường lớn của The Cobb. Câu cá, buôn lậu, bão và bị đắm tàu đã để lại di vật của họ và các bộ sưu tập tại Philpot là bất thường phong phú cho một bảo tàng nhỏ. Lịch sử địa phương sống động của Lyme cũng được đại diện bởi các đối tượng trong nước và hàng hải và minh họa bằng những bức tranh, bản in và hình ảnh. Điều này một phần của bờ biển, được gọi là The Coast kỷ Jura, được ghi nhận là hóa thạch của nó và có một số ví dụ tuyệt vời hiển thị trong các phòng trưng bày địa chất. Kết nối văn học của thị trấn, từ Jane Austen John Fowles, được minh họa trong các nhà văn Thư viện mới.

Bảo tàng thường xuyên giai đoạn triển lãm tạm thời thú vị, tầng lớp xã hội hóa thạch và hướng dẫn một chương trình sống động các cuộc đàm phán và các sự kiện đặc biệt. Nhập học vào bảo tàng là 3,00 £ cho người lớn có miễn phí cho trẻ em và học sinh.

Làm bánh mì, thực phẩm tốt và âm nhạc trong Otter Thung lũng xinh đẹp
Bạn có thể tìm thấy thực phẩm, thủ công mỹ nghệ, âm nhạc, các khóa học làm bánh mì và nhiều, nhiều hơn tất cả đặt trong một trong những thung lũng đẹp nhất của Devon và chỉ cần một dặm từ Bờ biển Jurassic ở đâu? Câu trả lời là tại Otterton Mill, mà nằm giữa Budleigh Salterton và Sidmouth trên bờ sông Otter. Otterton Mill có cối xay một ngàn tuổi, làm việc, nhà hàng, phòng trưng bày và nghệ sĩ hãng phim, một tiệm bánh, một cửa hàng thực phẩm từng đoạt giải thưởng và một địa điểm âm nhạc. Biên bản sớm nhất bằng văn bản của nhà máy là trong cuộc khảo sát Domesday trong năm 1068.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...an-gia-re-n999.

Tại sao không tìm hiểu các nguyên tắc vượt thời gian của làm bánh mì truyền thống từ những nhà máy đầu Baker. Phiên diễn ra trong các nhóm nhỏ trong bánh. Bạn sẽ tìm hiểu những bí mật của làm cho ổ bánh hoàn hảo bằng tay, như bạn đang thực hiện thông qua các kỹ thuật trộn, thanh toán bù trừ, lên men, đập trở lại, cắt và mở rộng quy mô, khuôn mặt, chứng minh và nướng lò. Các khóa học làm bánh mì phù hợp cho bất kỳ khả năng và có nhiều thông tin và vui vẻ. Otterton Mill được thiết lập ở vùng nông thôn thực sự xinh đẹp và sau chuyến thăm của bạn, bạn có thể đi dạo dọc theo sông Otter và tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp và động vật hoang dã phát triển mạnh - một ngày tuyệt vời trong một vị trí chỉ đơn giản là thú vị.

Các bài khác cùng chuyên mục: