Prague, thành phố của những giấc mơ đã tiếp tục thu hút nhiều người từ các vùng đất gần đó và xa xôi. Họ nhìn thấy tương lai của gia đình họ với Prague là vải. Người từ Cộng hòa Séc chính nó đã di cư đến Prague trong một cuộc tìm kiếm công việc tốt hơn và cuộc sống. Dệt những người nhập cư vào tấm thảm của câu chuyện cổ tích thành phố là một công việc phải được hiểu bởi Prague. Một cuộc khảo sát gần đây ở thành phố đã nêu bật những vấn đề mà đã phải đối mặt bởi các chuyên gia nước ngoài ở Prague. Gần 50 phần trăm dân số nước ngoài tại Cộng hòa Séc sống ở Prague. Phần lớn trong số họ là người Ukraine, Nga và Việt Nam. Với số liệu thống kê như vậy nó bắt buộc là người nước ngoài kết hợp hoàn hảo với tinh thần của Prague.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Los Angeles.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Các vấn đề thường gặp nhất đối với các chuyên gia nước ngoài là chỗ ở. Thủ tục là tẻ nhạt và khó nắm bắt cho người nước ngoài. Người nước ngoài đến từ phía đông có một thời gian khó khăn hơn của nó so với những người đến từ phía tây. Họ hoàn toàn ở lòng thương xót của chủ nhà. Ngay cả sau khi cuộc chiến của người thuê nhà là chiến thắng, họ từ chối không cung cấp bằng chứng cư trú cho hiển thị cho cảnh sát. Thay vào đó họ đòi tiền thuê cao hơn để thực hiện. Nó là như vậy khó khăn để tìm nơi ăn nghỉ tại Prague rằng những người nhập cư thường tuân thủ tất cả các yêu cầu được thực hiện bởi các chủ nhà để tránh đi qua quá trình tìm kiếm nơi ăn nghỉ lại.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đa số những người nhập cư làm việc tại Prague có một nền giáo dục trung học. Tuy nhiên, hầu hết nó vẫn không được công nhận tại Cộng hòa Séc. Có nhiều lý do cho kịch bản này. Hầu hết cảm thấy rằng giáo dục của họ không có vai trò trong việc hạ cánh cho họ công ăn việc làm tốt. Trong trường hợp khác người đang làm việc trong các lĩnh vực hoàn toàn không liên quan hơn so với những người họ đã giáo dục của họ trong. Thời gian và tiền bạc là một hạn chế trong những trường hợp như vậy. Việc làm trái pháp luật với điều kiện làm việc xuống cấp từ sử dụng lao động Cộng hòa Séc là một vấn đề lớn. Họ cũng phải đối phó với sự cẩu thả và thái độ vô ích của các cán bộ trong các cơ sở sate. Tham nhũng trong cảnh sát nước ngoài là điều hiển nhiên khi họ nhận khách hàng không chính thức để phân loại các giấy tờ và thực sự biết ơn đối với công việc của họ.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

Mặc dù các vấn đề hành chính phải đối mặt với người nước ngoài trong thành phố, họ nhìn thấy Prague là nhà của họ và không thể tưởng tượng thiết lập nhà của họ ở nơi khác. Một kỳ nghỉ ở Prague là không đủ để hiểu tại sao những người này đã sẵn sàng để buông bỏ quê hương của họ để ở lại ở Prague. Nếu bạn muốn khám phá các tổ chức của Prague so với những người nhập cư sau đó đặt chỗ một chuyến bay đến Prague và trải nghiệm nó.

Các bài khác cùng chuyên mục: