Một tin vui cho mọi người đặc biệt những ai đang có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi đan mạch đó là khi bay đến dây bạn sẽ có cơ hội được khám phá lâu đài Kronborg đây là một lâu đài khá nổi tiếng của Đất nước này với kiến trúc hết sức độc đáo và ấn tượng. Chỉ cần bạn liên hệ và đặt vé máy bay của singapore airlines là bạn sẽ có ngay một tấm vé giá rẻ đi đến dan mạch và tham quan lâu đài Kronborg thật nổi bật này rồi.

Lâu đài được thành lập vào năm 1420 bởi vua Đan Mạch ban đầu lâu đài được xây dựng để làm nơi nghỉ chân cho mình tại biển Baltic. Lâu đài này nổi bật đến mức nó từng được xem là một biểu tượng của châu Âu bởi sự vững chắc và kiến trúc ấn tượng mà nơi này mang lại
Còn một điều mà không phải ai cũng biết đó là Kronborg còn được nhiều người biết đến dưới tên “Elsinore,” nơi dàn cảnh vở bi kịch nổi tiếng của William Shakespeare là vở Hamlet, Prince of Denmark. Hamlet,… Sân khấu được đặt ở tháp điện tín tại góc tây nam lâu đài đây là nơi được dùng cho các buổi diễn của các nghệ sỹ.
Tuy đã xây dựng từ rất lâu và trải qua bao thế kỷ với sự chuyển biến của lịch sử nhưng điều ngạc nhiên là lâu đài vẫn còn lưu giữ lại những dấu tích xưa chưa xóa nhòa được.
Lâu đài Kronborg đã tồn tại ở Helsingør và luôn luôn duy trì vị trí quan trọng của mình ở phần đầu của Oresund Sound. Tàu đi vào biển Baltic trả lệ phí cầu đường tại Lâu đàiKronborg đã từng là một trong những thị trấn quan trọng nhất ở châu Âu. Năm 2000, lâu đàiKronborg trở thành một UNESCO công nhận là di sản thế giới.
Lâu đài có bức tượng Charlemagne với truyền thuyết rằng ông là người bảo hộ cho độc lập của Đan Mạch và sẽ thức dậy để chiến đấu nếu như đât nước lâm nguy…
Mộ điều mà lâu đài này thu hút khách du lịch đến đây đặc biệt là các cặp vợ chồng vì nơi đây được các cặp vợ chồng Đan Mạch chọn làm nơi đánh dấu hạnh phúc…
Khám phá hầm mộ rùng rợn và hầm mộ của lâu đài Kronborg là một kinh nghiệm tuyệt vời. Ẩn sâu xuống dưới lâu đài bạn sẽ gặp Holger Dane (Holger Dansk), một bức tượng đá hùng vĩ. Holger người Đan Mạch là một nhân vật huyền thoại trong văn hóa Đan Mạch. Nếu Đan Mạch là bao giờ gặp rắc rối, anh ta sẽ đánh thức và bảo vệ cô ấy!
Liên hoan Shakespeare tại lâu đài của Hamlet

Mỗi mùa hè, bạn có thể thưởng thức những buổi biểu diễn các vở kịch của Shakespeare lớn nhất từ các công ty Đan Mạch và quốc tế, bao gồm Công ty Royal Shakespeare. Có những sự kiện Shakespeare cho tất cả các gia đình tại Liên hoan Shakespeare HamletScenen tại Kronborg Castle.
Bạn có thể tìm hiểu lịch sử phong phú của Lâu đài Kronborg về hướng dẫn du lịch mỗi ngày. Có 3 tour du lịch khác nhau độ dài khác nhau và một số miễn phí một khi bạn đã trả tiền để có được vào lâu đài.
Nếu muốn khám phá nơi này bạn hãy nhanh đặt mua vé máy bay đi đan mạch ngay nhé sẽ thật đáng tiếc nếu như bạn bỏ qua một nơi thú vị như thế này vì ngoài lâu đài Kronborg đan mạch vẫn còn rất nhiều những điểm du lịch hấp dẫn khác như: Bức tượng nàng tiên cá nổi tiếng, Công viên giải trí Tivoli, các bảo tàng nghệ thuật nổi tiếng,… Hãy đến đây và khám phá ngay nhé!

Các bài khác cùng chuyên mục: