Bạn sẽ thuê một biệt thự ở Italy để dành một kỳ nghỉ thư giãn tại một trong những quốc gia đẹp nhất trên thế giới? Cho thuê một biệt thự là sự lựa chọn đúng, bởi vì bạn có thể có tất cả các dịch vụ của một khách sạn truyền thống, chẳng hạn như Wi-Fi, không gian lớn và dịch vụ chất lượng cao, và tất cả các tiện nghi của một ngôi nhà, chẳng hạn như một khu vườn riêng, một hồ bơi chỉ dành cho bạn và gia đình của bạn và bầu không khí quen thuộc của nhà bạn. Trong số tất cả các vùng của Ý để xem xét chi tiêu một kỳ nghỉ thư giãn, chúng tôi đề nghị Sicily, nơi bạn có thể tìm thấy vùng biển rõ ràng, bên bờ biển tuyệt vời, một thiên nhiên hoang sơ và những ví dụ tốt nhất của phong cách Baroque.

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Na Uy.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Thành phố Siracusa :
Một đi bộ qua các đường phố của Siracusa là một cơ hội tuyệt vời để tìm hiểu lịch sử của nơi này và trở thành quen thuộc với nghệ thuật và văn hóa địa phương. Huyện Siracusa là một kết hợp của các phong cách khác nhau mà luôn luôn có một cái gì đó kỳ diệu. Trong số tất cả các khía cạnh và phong cách đặc trưng cho thành phố huyện Siracusa, kỳ cục thống trị tất cả mọi thứ có chạm khắc hình người và động vật của mình đột nhiên xuất hiện ở hai bên của tòa nhà baroque (đặc biệt là ở Palazzolo và Noto). Sicuracusa là thành phố chính của huyện và nó được tên của nó từ đầm lầy Sykara địa phương được thành lập bởi các tín hữu Côrintô trong thế kỷ thứ 8 trước Công nguyên Thành phố này đã được thành lập trên đảo Ortigia và Phoenecians và Siculi sống ở đó từ thế kỷ 14 trước công nguyên trở đi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Nó dần dần mở rộng, tham gia trong một số các vùng đất khô hơn. Một hành trình du lịch lý tưởng để đánh giá cao tất cả các khía cạnh chính của baroque Siracusa không thể bỏ qua bên ngoài của nhà thờ, các tòa nhà nổi bật nhất ở quảng trường chính. Trong số các đặc sản địa phương, chúng tôi đề nghị các loại rượu vang tuyệt vời của khu vực, chẳng hạn như: Nero dAvola, Cerasuolo di Vittoria, Duca di Salaparuta, Miceli bianco, Moscato và Corvo. Ngoài các loại rượu vang, khu vực Siracusa cung cấp một lựa chọn các loại ngũ cốc, ô liu, hạnh nhân (được sử dụng trong tiệm bánh địa phương), các loại rau và trái cây.

Rosolini, Pachino e Marzamemi :
Bạn có thể Rosolini thông qua một sườn đồi ngoạn mục, mà đã làm tăng sản xuất rượu vang phát triển mạnh của chất lượng tuyệt vời. Trong một trong những cantinas nổi tiếng bạn có thể thử bianco Moscato di Noto, một Moscato địa phương. Một điểm dừng tuyệt vời trên đường mòn rượu Pachino, trong đó sản xuất rất nhiều rượu và cũng được biết đến với mini-cà chua ngon của nó. Borgo di Marzamemi là một trong những trung tâm câu cá quan trọng nhất trên đảo, vì vậy tất cả các nhà hàng phục vụ lên cá tươi rất ngon. Đây là một thị trấn khá mê hoặc, và người dân đã được sống nhờ đánh bắt cá và du lịch trong nhiều năm. Trong khu vực này, nơi Địa Trung Hải là một bóng râm sâu của màu xanh, Campisi, một doanh nghiệp gia đình nằm.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-moscow-gia-re-n670.

Họ đã thực hiện một cuộc sống từ cá ngừ đánh bắt cá bằng lưới lớn được gọi là tonnare cho năm thế hệ, cũng đóng gói chiến lợi phẩm của Địa Trung Hải và Basso Ionio. Cá ngừ, cá kiếm, cá cơm và cá mòi là những giống phổ biến nhất của cá trong vùng biển này và hình thành cơ sở cho một loạt các món ăn, bảo đảm con người và biển vẫn gắn bó chặt chẽ. Con cá được nấu chín mà không cần chất bảo quản để đảm bảo rằng nó là chính hãng và tươi và được muối trong thùng gỗ sồi như họ đã làm cho hàng ngàn năm. Các doanh nghiệp Campisi cũng đã kết hợp một số các sản phẩm địa phương trong đất liền từ Pachino với cá họ bắt được mỗi ngày, không kém nổi tiếng Ciliegino di Pachino cà chua.

Các bài khác cùng chuyên mục: