* Mua sắm: Mặc dù có sự gần gũi với London, Essex là một địa điểm mua sắm hàng đầu ở bên phải của riêng của mình và cũng được công nhận cho sự đa dạng cung cấp các cơ hội mua sắm, từ thiết kế, cửa hàng nhà máy sang các thị trường nông dân địa phương và hàng thủ công địa phương độc lập và cửa hàng quà tặng.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Munich.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến Anh, hãy chắc chắn để xây dựng hành trình của bạn để bạn truy cập Essex ở Anh, một điểm đến du lịch hàng đầu đó là một quận sôi động chắc chắn sẽ không thất vọng.

Tại sao không bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, ngay bây giờ. Để biết thêm thông tin, hãy kiểm tra:

London Underground - Trang web chính thức của điện ngầm London. Thông tin du lịch, giúp đỡ với quy hoạch tuyến đường, các trang tuyển dụng và tin tức ống nói chung.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đường sắt quốc gia thắc mắc - Chúng tôi cung cấp những lời khuyên vô tư trên tất cả các khía cạnh của kế hoạch hành trình, giá vé và mua vé, tàu chạy trực tiếp cập nhật và thông tin hữu ích khác.

Trang web chính thức tại Sân bay Gatwick - Live chuyến bay và thời gian, lượng khách và khởi hành, những thông tin tư vấn, và bãi đậu xe tại sân bay Gatwick. Từ sân bay BAA hạn chế.

Trang web chính thức tại Sân bay Heathrow - Live chuyến bay và thời gian, lượng khách và khởi hành, những thông tin tư vấn, và bãi đậu xe tại sân bay Heathrow. Từ sân bay BAA hạn chế.

Trang web chính thức Stansted - Live chuyến bay và thời gian, lượng khách và khởi hành, những thông tin tư vấn, và bãi đậu xe ở sân bay Stansted. Từ sân bay BAA hạn chế.

Stansted Express - Dịch vụ, vé và thông tin về các dịch vụ đưa đón từ London đường phố Liverpool đến sân bay Stansted.

Stena Line Anh - Sử dụng phà Stena Line cho phà du lịch giá rẻ giữa Harwich và Hà Lan. Đừng đi vòng uốn cong sẽ Dover - Calais.

Liên kết Giao thông vận tải
Một trong những lý do chính tại sao một số lượng ngày càng tăng của khách du lịch ghé thăm Essex là vị trí đắc địa của nó và các liên kết giao thông tuyệt vời.

Tọa lạc thuận tiện, phía đông bắc London, hạt Essex tự hào có một hệ thống giao thông địa phương hiệu quả, cũng như các liên kết bên ngoài tốt với châu Âu, Mỹ và xa hơn nữa. Lựa chọn đi lại bao gồm:

* Đường hàng không: Sân bay Stansted: các chuyến bay đến và đi từ 180 điểm đến (chủ yếu là ở châu Âu), Stansted thắc mắc chung, số điện thoại: +44 (0) 844 335 1803, Heathrow và Gatwick Sân bay cũng cung cấp nhiều chuyến bay xuyên lục địa, với các tùy chọn du lịch đang diễn ra tốt để Essex thông qua trung tâm London,

* Đường biển: Phà: Harwich để Hook của Hà Lan & Esbjerg (Đan Mạch),


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-loan-gia-re-n867.

* Bằng tàu: Tàu Đài: London Fenchurch Street & Liverpool Street để Southend, Liverpool Street London để Stansted (Stansted Express & dịch vụ thường xuyên), Chelmsford, Colchester, Clacton, Walton, Harwich, Cambridge để Stansted,

* Điện ngầm ở London: Trung tâm Đường dây: trung tâm London để Epping, Quận Đường dây: trung tâm London để Upminster,

* Theo Huấn luyện viên: địa điểm khác nhau đến và đi từ sân bay Stansted, Southend, Clacton, Harwich, vv

Các bài khác cùng chuyên mục: