Khách du lịch người đang tìm kiếm để tận hưởng một kì nghỉ thư giãn với một sự khác biệt nên đầu cho đèn sáng và văn hóa cao của Amsterdam. Nhờ Hà Lan đã là một trong những quốc gia cần cù nhất của châu Âu trong vài thế kỷ gần đây, có một sự giàu có của lịch sử để khám phá cũng như có thể nhìn thấy một số các trang web mới hơn được trưng bày tại thành phố tự do nhất của châu Âu. Tour du lịch kênh vẫn còn phổ biến cho những người dùng ngày nghỉ để thủ đô Hà Lan. Du khách có thể thực hiện trong kiến trúc thời kỳ phục hưng của Hà Lan và nhà ở nói thật lẹ thế kỷ 18 và 19 bằng xe đạp, thuyền hoặc đi bộ, lựa chọn tốt nhất vào một ngày tươi sáng.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Amsterdam.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Khách thăm ở trong hoặc gần Rembrandt vuông có thể bắt đầu ngày nghỉ với một chuyến viếng thăm nhà nghệ sĩ nổi tiếng chỉ qua sông Amstel. Việc đi bộ ngắn qua Rembrandthuis diễn trong nhà hát opera và Môi-se và A-rôn nhà thờ, một nhà thờ được xây dựng ngoạn mục trên trang web của nơi sinh của Đức Thánh Cha Benedict Spinoza. Waterlooplein thị trường chỉ đứng sau nhà hát là một trong những thành phố tốt nhất cho cả người dân và khách du lịch cũng như những người đang tìm kiếm quần áo và phụ kiện ban đầu. Từ đây du khách có thể quay trở lại qua sông qua Hermitage và bảo tàng Do Thái trước khi đi dạo lên Amstel để chiêm ngưỡng kiến trúc.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Du khách có thể thực hiện theo các dòng sông quanh và đi qua Muntplein trên đường đến chợ hoa nổi tiếng của Amsterdam để mua một số bóng đèn tulip. Từ đó nó là một đi bộ ngắn hoặc đi xe điện đến Leidseplein, một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố cho du khách và khán giả câu lạc bộ. Khu vực này là đặc biệt bận rộn vào cuối tuần khi người dân và du khách thưởng thức chương trình khuyến mại kỳ nghỉ của họ xuống trên các thanh phổ biến. Nếu du khách là có cho bữa ăn trưa hoặc ăn tối có một số nhà hàng trên Leidsekruistraat, một trong những đường phố hơn từ quảng trường chính.

Antonio phục vụ món ăn Ý tuyệt vời với một số món ăn có giá chỉ năm Euro vào các ngày trong tuần. Dịch vụ này cũng rất tốt và sẽ để lại cho thực khách hạnh phúc và cả hai ăn no trước khi tiếp tục đi bộ hoặc đi xe đạp tour du lịch của các thành phố lịch sử. Du khách đi du lịch đi bộ có thể mua đường chuyền vận chuyển 24 giờ trong bảy Euro lần có giá trị cho xe buýt, tàu điện ngầm và xe điện các hệ thống trên toàn thành phố. Khi Leidseplein kết nối giao thông rất tốt du khách có thể đi bất cứ nơi nào từ đó trở đi.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105.

Một chuyến tham quan phổ biến là một bước đi ngắn sang Vondelpark và Museumplein cho viện bảo tàng lớn nhất của Amsterdam. Trong số đó là bảo tàng Van Gogh, các công trình nhà ở của HBY một trong những nghệ sĩ nổi tiếng nhất của đất nước và bảo tàng Rijksmuseum, bảo tàng có bộ sưu tập của nhiều bậc thầy người Hà Lan. với rất nhiều để lựa chọn đó là không có bất ngờ giao dịch cuối đến Amsterdam là rất phổ biến giữa các khách du lịch đi du lịch từ các bộ phận khác của châu Âu và thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: