Amsterdam là thủ đô của Hà Lan. Thành phố này tự hào của các kênh rạch đẹp chạy qua thành phố, khu mua sắm tuyệt vời và kiến trúc cảnh quan tuyệt vời. Những người dân ở Amsterdam cũng rất thân thiện và đa số người dân địa phương có thể nói tiếng Anh lưu loát. Khi bạn đặt chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam, bạn sẽ không bao giờ hết điều cần làm trong thành phố này. Nếu bạn là một fan hâm mộ của lịch sử và văn hóa, bạn có thể ghé thăm nhiều bảo tàng trên khắp thành phố. Nếu bạn yêu thích cuộc sống về đêm sau đó cũng có rất nhiều câu lạc bộ và quán bar ở Amsterdam.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Aeroflot.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Khi đặt chuyến bay giá rẻ của bạn đến Amsterdam, thời tiết là một xem xét rất quan trọng. Bạn phải đặt chuyến bay giá rẻ của bạn đến Amsterdam tại một thời điểm khi thời tiết hoàn hảo. Nó sẽ là như vậy một sự lãng phí thời gian và tiền bạc để chi cho một kỳ nghỉ khi bạn sẽ chỉ được giam trong phòng khách sạn của bạn bởi vì nó là không thể đi ra ngoài vì thời tiết xấu.

Để có một ý tưởng rõ ràng về khi nào bạn nên đặt chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam, bạn nên biết về thời tiết và khí hậu ở thành phố. Amsterdam nói chung có khí hậu biển đó là vừa phải. Mùa đông mát mẻ trong khi mùa hè thì rất nhẹ. Những tháng lạnh nhất ở Amsterdam là giữa tháng Giêng và tháng Hai vì vậy tốt nhất là không đặt chuyến bay giá rẻ của bạn đến Amsterdam trong những tháng này. Những ngày có xu hướng ngắn hơn trong những tháng mùa đông. Trong tháng mười hai, Amsterdam chỉ được khoảng 8 giờ ánh sáng ban ngày. Bạn không có khả năng truy cập nhiều điểm du lịch trong những giờ ban ngày ngắn.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Trong phần lạnh nhất của mùa đông nhiệt độ có thể giảm xuống thấp -1 ° C, do đó nó có thể trở nên quá lạnh để đi ra ngoài cho một số tham quan. Kiểu này nhiệt độ thấp có thể khó chịu cho một số khách du lịch đến từ các nước có khí hậu nóng. Nhiệt độ có thể nhận được đủ thấp để đóng băng nước trong các kênh mương và khi điều đó xảy ra, các kênh rạch trở thành một sân trượt băng ngay lập tức cho người dân địa phương cũng như du khách. Amsterdam vào mùa đông là ngoạn mục với cảnh quan phủ đầy tuyết của nó. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đặt chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam trong mùa đông nếu bạn có thể chịu đựng được thời tiết lạnh.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://phongveairasia.net/.

Những tháng mùa hè trong thành phố là thời gian tốt nhất để đặt các chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam. Thời tiết ấm áp nhất ở Amsterdam thường có nhiều kinh nghiệm trong tháng Bảy và tháng Tám. Tại thời điểm này, nhiệt độ trung bình là 22 ° C. Thời tiết ôn hòa và không quá nóng để đi lang thang quanh thành phố ướt đẫm mồ hôi. Đây là thời điểm hoàn hảo để tham quan và du lịch quanh thành phố.

Nếu lý do của bạn để đặt chỗ cho chuyến bay giá rẻ đến Amsterdam là để xem hoa tulip nổi tiếng của thành phố thì thời gian tốt nhất để đi sẽ là giữa tháng Năm đến tháng Tám. Khi bạn đặt chuyến bay giá rẻ của bạn đến Amsterdam vào khoảng thời gian này, bạn sẽ có thể nhìn thấy vẻ đẹp ngoạn mục của hoa tulip nở rộ.

Các bài khác cùng chuyên mục: