Khách sạn ở Zell Am See nơi bạn đập ở giữa của một trong những khu nghỉ mát núi sống động và đẹp nhất của châu Âu, trên bờ biển tuyệt đẹp của Hồ Zell.

Địa điểm du lịch tuyệt đẹp, đây là tất cả mọi thứ bạn mong muốn từ một thị trấn Áo bình dị, với, trung tâm rải sỏi lịch sử của nó và phạm vi hoạt động ngoài trời trong bối cảnh của đỉnh núi tuyết tuyệt đẹp, trên các cạnh của một hồ nước lung linh Alpine.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Cho dù bạn đang đi bộ vào Bắc Âu hoặc tuyết hành vi thả bổng, có phiêu lưu và hứng thú để có được tại mỗi lần lượt ở đây. Thể thao dưới nước đang rất phổ biến trên hồ và nó cũng là nơi lý tưởng để bơi mát mẻ.

Khi bạn không liên quan đến hồ, có một số khu mua sắm để được hưởng ở trung tâm lịch sử cũ của Zell, với các quán cà phê và cửa hàng cũng như trung tâm mua sắm mới chỉ 2 km.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Trượt tuyết cũng là một điểm thu hút lớn, mặc dù khu vực này là một trong những người nhỏ hơn, với chạy ngắn, và đặc biệt hấp dẫn đối với trượt tuyết trung gian tìm kiếm được cải thiện. Có rất nhiều môn thể thao mùa đông khác để tận dụng lợi thế, nhưng khu vực này quanh năm phổ biến.

Có một số nơi của vẻ đẹp tự nhiên nổi bật, bao gồm cả những hẻm núi, hang động, thác nước, mà làm cho những điểm đến hoàn hảo cho những buổi dã ngoại và chuyến đi trong ngày từ Zell, và thu hút văn hóa lớn của Salzburg chỉ là một giờ-và-một-nửa đi.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-bac-kinh-n1649.

Dù thời tiết hoặc thời gian của năm, Zell Am See có rất nhiều điều để xem và làm, và bạn sẽ tìm thấy nó một chào đón, thân thiện, bận rộn đích thị trấn trên làm cho bạn cảm thấy như ở nhà.

Các bài khác cùng chuyên mục: