Kệ trang trí đa năng hình chữ U, với những thiết kế tỉ mỉ, đường cong lôi cuốn kết hợp cùng với những màu sắc đa dạng như: đen, trắng, đỏ, … tạo nên một nét sang trọng, hiện đại cho không gian nhà bạn.
Không chỉ để trang trí, bạn còn có thể dụng nó để cất trữ những món đồ nhỏ trong gia đình. Vừa thẩm mỹ vừa tiện dụng chính là một ưu điểm riêng có của Kệ gỗ trang tri. Kệ gỗ treo tường trang trí nội thất tiện dụng, tinh tế, sang trọng, rẻ đẹp.


Trang Trí Nhà Phố cung cấp những bộ kệ gỗ trang trí treo tường với nhiều thiết kế độc đáo khiến bức tường đơn điệu của bạn trở nên nổi bật, hiện đại hơn với sự bố trí sắp đặt theo con mắt nghệ thuật của riêng gia chủ. Bạn có thể tha hồ bầy biện những đồ lưu niệm xinh xắn, đồ kỷ vật, khung ảnh gia đình, hay những cuốn sách mà bạn yêu thích .. v.. .. v.
Sản phẩm được làm từ Gỗ MDF, phun sơn, phủ bóng, bề mặt láng mịn, ko tì vết. Màu sắc hài hòa, cùng với thiết kế mẫu mã phong phú đem lại những bộ kệ gỗ độc đáo.


Hãy chọn cho mình những mẫu kệ thật đẹp và thật tinh tế để trang trí trong ngôi nhà xinh của bạn nhé. Liên hệ với chúng tôi:
Website:trangtrinhapho.net
Email:trangtrinhapho24h@gmail.com
Điện thoại: 098.23.555.82

Các bài khác cùng chuyên mục: