Các cơ quan du lịch «Elite Du Lịch» Ltd cung cấp cho bạn một số tour du lịch đến Uzbekistan và cung cấp dịch vụ để có được một thị thực nhập cảnh.

Để truy cập vào nước Cộng hòa Uzbekistan hoặc quá cảnh đó người nước ngoài phải có visa. Miễn thị thực du lịch Uzbekistan chỉ có giá trị cho người dân của các nước CIS (Armenia, Azerbaijan, Belarus, Gruzia, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Moldova, Nga, Ukraine) trong thời gian 60 ngày.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Paris.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Loại thị thực có thể khác nhau tùy theo mục đích chuyến đi Uzbekistan: du lịch, ngoại giao, kinh doanh, việc làm và quá cảnh.

Visa quá trình gồm hai bước sau: để có được nó hỗ trợ (độ phân giải của Bộ Ngoại giao nước Cộng hòa Uzbekistan) và nhận được một nó ở Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán nước Cộng hòa Uzbekistan. Nếu không có đại diện lãnh sự của Uzbekistan, các công dân của các quốc gia này có thể được cấp visa tại sân bay Tashkent. Đối với mục đích này là cần thiết để giữ các bản sao của vé và hộ chiếu. Hỗ trợ visa, trong trường hợp này được coi là của Bộ Ngoại giao trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày gửi văn bản, và sau đó một sự cho phép bằng văn bản được ban hành. Các cơ quan du lịch cho phép du lịch gửi bằng fax, nó phải được trình bày tại kiểm tra hộ chiếu và trên cơ sở của thị thực được cấp.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đối với công dân của một số quốc gia có một thủ tục đơn giản để có được một thị thực du lịch, trong đó có: Áo, Bỉ, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Latvia, Malaysia, Pháp, Cộng hòa Séc, Thụy Sĩ và Nhật Bản. Để làm điều này bạn nên tham khảo các cơ quan lãnh sự của Uzbekistan, trong đó có một quyết định độc lập về đơn xin thị thực trong vòng hai ngày làm việc.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...an-gia-re-n999.

Sau khi nhận được hỗ trợ một bạn phải điền đơn xin thị thực du lịch Uzbekistan. Các hình thức cần được lấp đầy trong tiếng Uzbek, tiếng Nga hoặc tiếng Anh. Nếu hình thức không được điền hoàn toàn, hoặc các thông tin chứa trong nó là không đúng sự thật, Bộ Ngoại giao Uzbekistan có quyền từ chối đơn xin thị thực. Cùng với mẫu đơn có phải nộp hộ chiếu bản gốc, bản sao hộ chiếu và ảnh màu. Ngoài ra, bạn phải nộp lệ phí ứng dụng mà thay đổi tùy theo quốc tịch và thời gian cư trú trên lãnh thổ Uzbekistan của bạn, nó là cần thiết để xác định chính xác chi phí tại thời điểm của quá trình xin visa.

Thời hạn chuẩn của Uzbekistan đăng ký visa là 7 ngày làm việc, đối với một vấn đề cấp bách trong 3 ngày làm việc, lệ phí được tăng thêm 50%. Đối với trẻ vị thành niên dưới 16 tuổi phí này sẽ không được tính.

Các bài khác cùng chuyên mục: