Amsterdam là một thành phố tràn ngập văn hóa, và khách sành điệu có thể nhìn thấy rất nhiều wht thành phố quyến rũ này đã cung cấp mà không tốn nhiều tiền. Amsterdam không có các điểm tham quan miễn phí mà bạn có thể tận dụng tối đa, nếu bạn chỉ biết nơi để tìm. Vì vậy, cho một trải nghiệm tham quan Amsterdam có thể truy cập đến tất cả các khách truy cập, bất kể khó khăn tài chính, đây là năm điều đầu tự do làm ở Amsterdam.

⇒ Tin hot:Ve may bay di Nga.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Mặc dù bảo tàng Rijks nổi tiếng có một lệ phí tuyển sinh, nổi bật Baroque và Phục hưng vườn của nó có thể được truy cập bởi bất cứ ai miễn phí. Những khu vườn là một di tích lịch sử - họ đã phát triển hơn năm thế kỷ. Các Những mảnh vỡ xây dựng là mối quan tâm đặc biệt, giữ một bộ sưu tập rất chiết trung và hấp dẫn của bức tượng, mặt nạ sư tử, đầu hồi và nhiều hơn nữa, đã được kéo xuống trong thế kỷ qua. Thật kỳ lạ, đây là một trong những điểm thu hút nổi tiếng nhất Amsterdam - một viên ngọc ẩn.

Nhìn ra cho các buổi biểu diễn âm nhạc miễn phí khi bạn truy cập Amsterdam. Concertgebouw, phòng hòa nhạc cổ điển của Amsterdam, đôi khi có các buổi biểu diễn miễn phí trên cung cấp, tùy thuộc vào những tháng mà bạn đến thăm. Tương tự, thanh lịch Stadhuis-Muziektheater thường xuyên tổ chức các buổi hòa nhạc miễn phí, và một nền tảng mở không khí trong Vondelpark cung cấp giải trí rẻ tiền trong một loạt các hình thức. Một số quán bar ở Amsterdam cũng có đêm nhạc miễn phí và phiên kẹt mở, chẳng hạn như Belgique.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Tại sao không tiếp tục miễn phí Amsterdam tham quan của bạn với một đi bộ thư giãn dọc theo kênh rạch của Jordaan? Đắm mình trong một số nền văn hóa như bạn đi qua cửa hàng trong quá khứ, nhà hàng, phòng trưng bày nghệ thuật và viện bảo tàng cổ kính galore. Nổi tiếng, ngôi nhà của Rembrandt đã được trên Rozengracht (kênh Rose) trong Jordaan. Hoặc có thể hành trình kênh Amsterdam, nếu bạn có thể tìm thấy một thỏa thuận không tốn kém.

Đối với một kinh nghiệm đặc biệt duy nhất, xem các sinh viên của Trường Cưỡi ngựa Hà Lan, gần Vondelpark, thực hành kỹ năng cưỡi ngựa của họ sự thoải mái của một ban công hấp dẫn từ. Riding School Hà Lan đầu tiên được mở cửa vào năm 1882 và đã không trải qua nhiều đổi mới kể từ đó. Khám phá sự quyến rũ của tòa nhà, là vì nó là tương đối không thay đổi từ rất khởi đầu của nó.

Cuối cùng, nghệ thuật thứ bảy thế kỷ xa hoa được trưng bày, miễn phí, tại Phòng triển lãm Bộ đội Civic. 15 bức tranh to lớn của Bộ đội Civic Amsterdam của những năm 1600 tô điểm cho các bức tường. Ban đầu, Rembrandt Night Watch đã được đặt ở đây, nhưng tiếc là bây giờ nằm trong Rijksmuseum. Tuy nhiên, những, tranh hoành tráng ấn tượng chắc chắn sẽ để lại một tác động.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại:http://phongveairasia.net/.

Kết luận: Amsterdam điểm tham quan phổ biến, nhưng đây là những lựa chọn tốt nhất của các điểm tham quan miễn phí thành phố đa dạng văn hóa đã cung cấp. Ngoài ra đề nghị là các kênh du lịch trên biển ở Amsterdam - mặc dù họ không phải là miễn phí, chương trình khuyến mại giá rẻ có thể được tìm thấy nếu bạn nhìn cho họ. Thêm vào đó, một cách tốt để xem những điểm nổi bật của nơi huyền diệu này là một trong nhiều hop trên hop ra các tour du lịch xe buýt có sẵn. Hop trên hop ra các tour du lịch xe buýt có thể tương đối rẻ tiền và cung cấp một cái nhìn tổng quan tốt đẹp của thành phố này đáng chú ý.

Các bài khác cùng chuyên mục: