Vương quốc Anh :
Vương quốc Anh được truy cập bởi tất cả các tầng lớp xã hội từ khắp nơi trên thế giới. Lịch sử ở Anh là ở khắp mọi nơi và thậm chí cả làng nhỏ có tổ chức câu chuyện. London là thành phố truy cập nhiều nhất là không có bất ngờ là điểm đến số 1 trong những người giàu có Vương quốc Anh của viện bảo tàng, mua sắm và cuộc sống về đêm. Chẳng bao lâu để trở thành địa điểm tổ chức Olympic 2014, London là không có nghi ngờ vị trí đầu bảng số 1 tại Anh. Bắc của Vương quốc Anh là Scotland, nổi tiếng với đó là thời tiết và Bonnie phong cảnh núi non khắc nghiệt. Để Trung tâm của Vương quốc Anh, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều nông nghiệp, nông thôn và quan điểm màu xanh lá cây.

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Dan Mach.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Tây Ban Nha :
Tôi không nghĩ rằng có bất cứ ai đã không nghe nói về đất nước này tuyệt vời. Mặt trời, biển và sangria là những gì khiến nhiều khách du lịch đến Tây Ban Nha. Lịch sử cũng là phong phú ở đây với đại tá Pháp vẫn còn trong tâm trí của nhiều người. Chỉ cần về toàn bộ đất nước được bao quanh bởi các đường bờ biển và bãi biển. Các Costas vào Nam của đất nước được truy cập với người tắm nắng trong những tháng mùa hè, trong khi khán giả thành phố thích đi Bắc đến Madrid và Barcelona. Một hỗn hợp tuyệt vời của vùng nông thôn, bãi biển và núi là những gì Tây Ban Nha là tất cả về.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Iceland :
Sat ở giữa Đại Tây Dương Iceland là một hòn đảo nhỏ mà mặc dù âm thanh lạnh có nhiệt độ thực tế cao hơn so với New York vào tháng Giêng. Thủ đô là Reykjavik và đầy đủ với những ngôi nhà đầy màu sắc, con người thân thiện, món ăn tuyệt vời và an toàn để đi bộ xung quanh trong tất cả các giờ trong ngày hay đêm. Iceland cũng là một người đam mê thiên nhiên mơ ước với các mạch nước phun, thác nước, suối nước nóng địa nhiệt và khu bảo tồn chim để khám phá. Hơn 11 phần trăm của đất nước được bao phủ bởi các dòng sông băng, bao gồm Vatnajokull, lớn nhất ở châu Âu. Thể thao ngoài trời ở khắp mọi nơi do các vùng nông thôn đa dạng.

Hà Lan :
Hà Lan, còn được gọi là Hà Lan nằm trên bờ biển của Biển Bắc và là dân cư của một số 16.600.000 cư. Thủ đô của đất nước là Amsterdam, thế giới nổi tiếng với nền văn hóa rực rỡ và sôi động của nó mà nhiều du khách được rút ra đến đây mỗi năm. Viện Bảo Tàng là tất cả các nơi và phải xem cho bất kỳ bộ đếm thời gian đầu tiên ở đây là Bảo tàng Van Gogh. Nước thống trị cảnh quan là 26% của cả nước là dưới mực nước biển, nhưng họ đã quản lý để kiểm soát tình hình nước bằng cách xây dựng đê, lấn biển và đập tràn. Các môn thể thao phổ biến nhất ở Hà Lan là bóng đá, khúc côn cầu, tennis, đạp xe, golf, bóng chuyền, korfball, bóng ném, bơi lội và trượt băng.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...c-gia-re-n1078.

Đan Mạch :
Đan Mạch có trụ sở tại Bắc của châu Âu và là một trong những nước Bắc Âu nhỏ nhất. Dân số ở Đan Mạch là khoảng 5,564 người và 1,702 đó đang sống ở thủ đô Copenhagen. Quần đảo Faroe ở Bắc Đại Tây Dương và Greenland, là một phần của lục địa Bắc Mỹ, cũng thuộc về Đan Mạch, nhưng có độc lập tự quy định. Các Faroes là nổi tiếng với 18 hòn đảo, cách nhau bằng âm thanh hẹp và fiords. Greenland là hòn đảo lớn nhất thế giới, với tổng diện tích khoảng 2,2 triệu km vuông. A phải nhìn thấy đất nước trong năm 2014 bạn sẽ nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ Đan Mạch.

Các bài khác cùng chuyên mục: