Ý tưởng của nó có tuyết rơi ở London là rất lãng mạn, gợi lên hình ảnh của năm đã qua, London và Richard Curtis phim Victoria. Thực tế tuy nhiên có vẻ theo đúng nghĩa đen... cắn. Cửa hàng tạp hóa mua sắm, chạy trường và ngày chung cho phong trào ngày chỉ có vẻ phức tạp hơn nhiều trong một thành phố chuẩn bị cho thời tiết như vậy. Các bột màu trắng đẹp và lãng mạn được sớm thay thế bằng bằng cháo màu xám ảm đạm và đau khổ bất mãn nói chung.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Ve may bay di Hamburg.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Các con tôi yêu tuyết và mặc dù chỉ cảm giác nó sẽ gửi chúng vào sự phấn khích yelping khắc nghiệt. Vì vậy, với điều này trong tâm trí tôi quyết định đặt một kỳ nghỉ trượt tuyết sang trọng, để tất cả chúng ta có thể tận hưởng niềm vui mà tuyết mang lại, không ai trong số những thất bại. Các em đã rất vui mừng, Tôi hình dung bản kỳ lạ đầy ánh sáng thần tiên và nhà gỗ sang trọng với hệ thống sưởi dưới sàn, trong khi chồng tôi lên kế hoạch chạy màu đen và sô cô la quaffing khắc nghiệt. Chưa bao giờ được trên một kỳ nghỉ trượt tuyết trước, tôi nhìn vào khu nghỉ mát ở Thụy Sĩ, Pháp, Ý và Áo và cuối cùng thu hẹp nó xuống đến Val dIsere ở Pháp và St Anton ở Áo.

St Anton thực hiện trong danh sách vì nó có một kỷ lục tuyết đầu tuyệt vời và chúng tôi đã lên kế hoạch để đi vào tháng Mười Hai. Nó cũng có chạy piste tắt tuyệt vời và là một xinh đẹp, sôi động của làng. St Anton nhà gỗ thường trong phong cách Bắc Âu truyền thống phản ánh trên toàn khu vực Arlberg và nếu bạn liên hệ với một công ty của Anh như trượt tuyết tại Luxury hoặc Toffs thế giới, họ sẽ phân bổ bạn một cố vấn chuyên gia, những người sẽ phù hợp với bạn sẽ là khu nghỉ mát trượt tuyết hoàn hảo và sang trọng cho căn nhà nhỏ nhu cầu của gia đình bạn. Người đi bộ chỉ làng thu hút tôi vì nó có nghĩa là các con tôi có thể có tự do hơn một chút thì bình thường, và điều này là một cái gì đó đã được nhấn mạnh với tôi bởi chuyên gia du lịch của tôi.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Val dIsere cũng kêu gọi vì nó được coi là một trong những khu nghỉ mát trượt tuyết thực sự vĩ đại nhất thế giới, với một loạt bất tận của dốc cũng như một trường học trượt tuyết nổi tiếng thế giới cho trẻ em và rất nhiều hoạt động cho họ phải làm gì khi không phải trên các sườn núi. Val dIsere nhà gỗ khác nhau hơn trong phong cách với một số kiến trúc rất hiện đại và khác thường. Nếu bạn có con Tôi hoàn toàn khuyên bạn nên nhìn sang trọng phục vụ các thực nhà gỗ trượt tuyết là có bữa ăn của bạn được chăm sóc thực sự cho phép bạn thư giãn và tận hưởng nghỉ của bạn.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285.

Cuối cùng tôi plumped cho St Anton như tôi cảm thấy, quainter khu nghỉ mát nhỏ hơn sẽ phù hợp hơn cho bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào những cuộc phiêu lưu Alpine. Chúng tôi đã có một thời gian tuyệt vời cho mùa đông và đi chơi tiếp theo của chúng tôi sẽ nói chuyện với Oxford trượt tuyết hoặc Scott Dunn và nhìn vào Zermatt và Courchevel cũng như xa hơn để Hoa Kỳ và Canada. Sau khi thăm St Anton tôi phải nói rằng tuyết và cảm nhận Bắc Âu đã đáp ứng mong đợi lãng mạn của tôi, họ thậm chí đã có ánh sáng thần tiên.

Các bài khác cùng chuyên mục: