Prague đã trở thành một địa điểm hấp dẫn khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Thành phố thủ đô của Cộng hòa Séc là rải rác với các bảo tàng đẳng cấp thế giới, nhà thờ lịch sử, khu mua sắm nhộn nhịp và câu lạc bộ đêm hợp thời trang. Nó cũng là một thành phố tương đối dễ dàng cho du khách để điều hướng. Có một số thông tin Prague du lịch quan trọng, tuy nhiên, bạn cần biết để làm cho chuyến đi của bạn đến thành phố châu Âu này là một thành công.

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Dan Mach.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Những cảnh đẹp mê hồn :
Charles Bridge Prague là một máy chủ để nhiều du khách quanh năm. Cây cầu này được hoàn thành và công bố trong 1400. Nó hiển thị những khung kiến trúc và sông lố bịch mà giữ cho du khách tham gia đặc biệt là trong mùa hè. Ngoài ra còn có những chiếc mũ nổi tiếng Wenceslas Square được coi là trung tâm của Prague và căn cứ một số nhà hàng, cửa hàng và quán rượu tuyệt vời nhất ở Prague. Trung tâm Old Town cũng là nơi giá trị tham quan ở Prague. Trung tâm có cuộc diễu hành trên một số các di tích lịch sử tuyệt vời như phố cổ Hội và đồng hồ thiên văn, nơi du khách có thể nhìn thấy đất từ tháp cao 60 mét.

Nhận được xung quanh ở Prague khá đơn giản và thuận tiện. Bên cạnh vẻ đẹp thiên nhiên nơi này là may mắn có, công nghệ của con người không ghi bàn ít hơn. Có xe điện, metro và xe buýt để khám phá những địa điểm lôi cuốn.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Prague là vùng đất của bảo tàng tuyệt vời. Có là Bảo tàng kỹ thuật quốc gia, trong đó đặt để hiển thị cũ xe ô tô, xe đạp, máy bay, xe lửa, máy ảnh, đồng hồ và vv. Phần tốt nhất là bảo tàng riêng của mình đó là một tòa nhà lịch sử của năm 1930. Bảo tàng Mozart là đáng trân trọng. Những người yêu thích âm nhạc có thể có một thời gian dạ tiệc ở đây cho nơi cung cấp điểm lịch sử âm nhạc, thư và các nhạc cụ được độc quyền và tuyệt vời để thưởng thức. Cụ thể đối với các nghệ sĩ có nghĩa là Bảo tàng Nghệ thuật Trang trí mà trình bày sứ, pha lê và gỗ -carvings Séc. Không được bỏ qua là Bảo tàng Sáp đã chứng tỏ giá trị của nó trên toàn cầu. Ngoài những có rất nhiều bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật tốt được trải đều khắp thành phố.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem những bài viết có thể hữu ích cho bạn tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...c-gia-re-n1078.

Pargue cũng có một số trong những lâu đài tuyệt vời như Castle Karlstejn đã được thiết kế lại trong thế kỷ 19 và là một trong những lâu đài ăn ảnh nhất được biết đến cho đến nay. Gần nơi lâu đài, được bán tinh thể Bohemia kỳ lạ mà khách du lịch thường thích lấy lại nhà. Các Konopiste Lâu đài được biết đến với phong cách kiến trúc Pháp từ thế kỷ 13. Nó nằm khoảng 44 km về phía đông nam Prague và được mở toang ra cho du khách từ tháng năm đến tháng tám. Các Krivolat là một lâu đài thế kỷ 13 mà tự hào có một nhà tù, phòng tra tấn và một trong những nhà thờ lớn nhất không Gothic Halls tại Cộng hòa Séc.


Prague là một nơi lý tưởng cho tất cả các tín đồ âm nhạc cho họ có thể thưởng thức các buổi hòa nhạc cổ điển tại Nhà nước Opera và ở Rudolfinum hoặc thành phố nhà. Prague Tết Trung Thu là một sự kiện âm nhạc lớn mà cung cấp rất nhiều buổi hòa nhạc cổ điển và âm nhạc. Lễ hội mùa xuân Prague nổi tiếng khắp châu Âu. Đây là một sự kiện văn hóa thích mà đi vào từ 12 tháng 5 đến ngày 03 Tháng Sáu mỗi năm.

Biết thông tin du lịch Prague cơ bản này có thể làm cho chuyến đi của bạn này huyền diệu nhất của thành phố Trung ương châu Âu một mịn và chăm sóc miễn phí. Bạn càng biết trước khi bay vào thủ đô, thời gian hơn bạn sẽ phải tận hưởng tất cả những gì Prague cung cấp.

Các bài khác cùng chuyên mục: