Giáng sinh là nổi tiếng nhất và kỷ niệm lễ hội lớn nhất của cả thế giới với lòng nhiệt thành lớn. Trong lễ hội này thị trường Giáng sinh rất lớn được tổ chức ở các nước khác nhau, mà là nơi tuyệt vời để mua sắm Giáng sinh. Nó cũng được biết rằng các thị trường Giáng sinh đầu tiên có nguồn gốc ở Đức và từ đó đến nay xu hướng này đã được tiếp tục ở hầu hết các địa điểm của các nước châu Âu. Một tháng trước lễ Giáng sinh, thị trường kỳ nghỉ được cài đặt trên khắp châu Âu. Chúng ta hãy tìm hiểu về các thị trường Giáng sinh nổi tiếng nhất ở một số chi tiết và nếu bạn đang ở trên tour du lịch châu Âu Giáng sinh này sau đó không bỏ lỡ để truy cập vào các thị trường xa hoa.

⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Amsterdam.


Khoảnh khắc du lịch đẹp
⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...y-gia-re-n1026 .

Munich, Đức
Tại quảng trường trung tâm thị trấn, Marienplatz Munich Hội chợ Thương mại được tổ chức. Đây là ví dụ điển hình của thị trường kỳ nghỉ Đức cũ nơi mùi thơm của rượu nghiền ngẫm và hạt dẻ rang lưu lại trong không khí. Bánh quy ngọt và sô cô la với đài phun nước bằng kính xiên que vào một loại trái cây thanh được tìm thấy ở đây. Nếu bạn muốn có một cái nhìn của năm yester sau đó truy cập vào các thị trường từ 25 tháng mười một - 23 Tháng mười hai, Munich Medieval Fair. Bạn có thể xem người bán hàng mặc trang phục cổ xưa và thử nấu các món ăn trong công thức nấu ăn cổ đại.

Prague, Cộng hòa Séc
Quảng trường Wenceslas và Old Town là thị trường trang trí Giáng sinh tuyệt vời. Đi bộ đi qua các thị trường này làm cho bạn cảm thấy rằng bạn đang ở trong thời trung cổ. Hầu hết các thị trường Giáng sinh là những thị trường cũng như Đức nhưng sự khác biệt là nó có kệ hàng tạp hóa mà làm cho bạn cảm thấy mùi vị của Cộng hòa Séc. Nơi tốt nhất để mua cookie là cukrovi vanocni và bạn nên thử một món súp lễ hội đặc biệt vanocni rybi polevka. Hãy lưu ý rằng đây là một hội chợ hiếm hoi mà hoạt động sau khi năm mới. Kỳ nghỉ ở Prague sẽ giúp tham quan thành phố tuyệt vời này và khu vực xung quanh.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Vienna, Áo
Có một thị trường đầy màu sắc được tổ chức trước khi hội trường thành phố lớn ở trung tâm của thủ đô Áo. Việc xây dựng chính quyền thành phố được chuyển đổi trong lịch Giáng sinh của các nghệ sĩ địa phương. Điều này giúp để đếm ngày trước ngày lễ. Nó là tốt hơn để đi bộ vào buổi tối tại Vienna Hội chợ khi nó được thắp sáng bởi hàng ngàn ánh đèn đầy màu sắc. Bạn không thể cưỡng lại sự đặc biệt cookie Giáng sinh Vanillekipfer cùng với tar, rượu nóng với gia vị glühwein.

Copenhagen, Đan Mạch
Không tụt hậu so với các nước châu Âu khác, Copenhagen cũng được chuẩn bị với các thủ đô khác. Thị trường đã được mở ra với đồ trang trí đẹp xung quanh. Cửa hàng lộng lẫy đi trên đường Strøget từ nơi mà mọi người mua quà Giáng sinh đắt tiền. Nhưng điều thú vị nhất để thưởng thức là công viên giải trí Tivoli. Bạn không nên bỏ lỡ những ly rượu vang nghiền ngẫm mà là phổ biến được gọi là glogg đặc biệt bánh táo và hạnh nhân rang aebleskiver ở những nơi này.


Khoảnh khắc du lịch đẹp
⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-na-uy-gia-re-n1105.

Tallinn, Estonia
Bối cảnh hoàn hảo cho hội chợ Giáng sinh là ở khu vực trung tâm của phố cổ thời trung cổ. Đó là niềm tin phổ biến của Tallinians rằng nó đã ở đây năm 1441, cây Giáng sinh đầu tiên được thành lập. Quán cà phê nằm xung quanh Quảng trường Town Hall làm cho bạn ấm áp trong thời tiết lạnh. Bạn có thể thưởng thức các món ăn khác nhau ở đây từ thức ăn và bánh pizza địa phương cho các nhà hàng khác thường cung cấp các món ăn với tỏi. Chính Estonia Hội chợ sẽ mở cửa cho đến Giáng sinh Chính thống do đó bạn thậm chí có thể ăn mừng năm mới thưởng thức các thị trường này.

Các bài khác cùng chuyên mục: