Khi bạn đã có những bài học thần thoại của bạn trong trường, bạn không tự hỏi làm thế nào vùng đất của các vị thần thực sự trông như thế nào? Khi quý khách đến thăm Hy Lạp ở miền Nam châu Âu, đó là gần như là bạn có thể nhận được để xem lại các thiết lập của tất cả. Được coi là vùng đất của các vị thần, Hy Lạp ngày nay là một hỗn hợp của thú vui cũ và mới. Cho dù bạn đang mong muốn được đến thăm đền Parthenon ở Athens, hoặc nếu bạn muốn chỉ đơn giản là muốn lấy mẫu ouzo Hy Lạp và các món ăn ở quê hương của mình, bạn chắc chắn sẽ có một thời gian lớn đến thăm Hy Lạp.

⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Frankfurt.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Hy Lạp đất của các vị thần :
Chính xác những gì nó là làm cho Hy Lạp, vùng đất của các vị thần, một trong 20 điểm đến phổ biến nhất trên thế giới? Tại sao hàng triệu du khách đổ về đây trên một cơ sở hàng năm? Có lẽ lý do rõ ràng nhất là lịch sử nhiều thế kỷ nhưng nước này. Lịch sử của nó có nguồn gốc từ xa trở lại như 3000 trước công nguyên và khi bạn có một nền văn minh mà đã được khoảng dài này, bạn sẽ thực tế có một cuộc sống, thở bảo tàng khi bạn đi tới một trong những thành phố lớn của nó.

Hy Lạp là vị trí chiến lược ở phía đông nam của châu Âu và giáp Bulgaria, Albania, Cộng hòa Macedonia. Đó là địa điểm tổ chức Thế vận hội Olympic đầu tiên vào năm 776 TCN Trong thời hiện đại, Thế vận hội Olympic cuối cùng được tổ chức bởi Hy Lạp là vào năm 2004 trong năm đó, hơn 14 triệu du khách đổ xô đến Hy Lạp để thưởng thức tuyệt tác hiện đại và cổ xưa của nó. Ba năm sau, con số này đã thổi lên đến 17 triệu USD.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Buff lịch sử sẽ có một vụ nổ xảy ra thông qua một số các kỳ quan kiến trúc cổ xưa nhất ở Hy Lạp. Athens, ví dụ, là một huyền thoại của chính nó bởi vì nó là nơi có đền Parthenon. Heraklion là thành phố lớn nhất ở Crete và có một địa điểm khảo cổ nổi tiếng thế giới, các Knossos. nếu bạn muốn đến thăm nhà tiên tri nổi tiếng của Apollo, bạn cần phải đi đến Delphi trong khi Meteora là một nơi tu viện trên đỉnh đồi được đặt. Hy Lạp còn được gọi là vùng đất của Olympia. Đó là trang web của Thế vận hội cổ đại và gần đây đã trở thành một khu bảo tồn dành riêng cho Zeus.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại:http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-vancouver-n1711.

Một Danh sách nhanh của các điểm tham quan ở Hy Lạp
Không thể chờ đợi để lấy mẫu nhiều hơn những gì đất của các vị thần Hy Lạp có trong cửa hàng dành cho du khách như bạn? Dưới đây là danh sách các trang web phải ghé thăm khác ở đây:
• Các trang web di sản thế giới - số một trong những lý do tại sao Hy Lạp được mệnh danh là một trong số 20 điểm đến phổ biến nhất trên thế giới là bởi vì nó cũng là nơi mà 17 di sản thế giới được đặt. Khi quý khách đến thăm Hy Lạp, đó là phải để truy cập bất kỳ hoặc tất cả các di tích lịch sử.
• Những bãi biển - những người không thể chờ đợi để đạt các bãi biển chắc chắn nên kiểm tra Corfu. Nếu bạn muốn một hòn đảo với một twist khác nhau, hãy kiểm tra các hòn đảo núi lửa Santorini được biết đến với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của nó.
• Các món ăn địa phương - mẫu ouzo, rượu và thức ăn Hy Lạp đích thực khi bạn đi đến các thành phố như Patra, thủ đô rượu vang của Hy Lạp. Không có vấn đề mà thành phố bạn sẽ đến thăm, bạn đang bị ràng buộc để thử những gì các món ăn địa phương cung cấp bởi vì có rất nhiều nhà hàng và thậm chí cả các cuộc tụ họp gia đình địa phương mà bạn có thể được mời đến.

Các bài khác cùng chuyên mục: