Chào mừng bạn đến Slovakia, một trong những quốc gia thành viên mới của EU, nằm ở trung tâm của châu Âu. Không chỉ Slovakia ở Trung Âu, nó thực sự là trái tim của châu Âu. Đó là sự thật, trung tâm địa lý chính xác của châu Âu có thể tìm thấy khoảng 5 dặm (3,1 km) từ thị trấn Slovak của Kremnica.

⇒ Bài viết có thể hữu ích cho bạn:Air Asia.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Slovakia, Cộng hòa Slovak và chính thức là một nước nhỏ, dân chủ ở giữa. Hàng xóm gần nhất của nó là Áo, Cộng hòa Séc (Slovakia là một trong những đất nước cho đến năm 1993), Ba Lan, Ukraina và Hungary. Vốn Slovak Bratislava, và nó cũng là chính trị, kinh tế, khoa học và trung tâm văn hóa.

Ngoài ra, các nước thành viên của Liên minh châu Âu (ngày 01 tháng 5 năm 2004) và khu vực Schengen trong năm 2007 Tháng Mười Hai 21), Slovakia, thành viên của nhiều tổ chức quốc tế, Liên Hợp Quốc, NATO, OECD, UNESCO, OECD, WHO, vv.).
Như đã đề cập, Slovakia - một nước nhỏ. Tại sao không có lợi cho mình, truy cập nhanh chóng và dễ dàng cho tất cả các Slovakia.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Bạn có thể đi trượt tuyết ở vùng núi phía bắc, và sau đó là một buổi chiều bơi lội trong một trong nhiều spa ở phương Tây, và hoàn thành một ngày hoàn hảo để uống một ly cocktail và khiêu vũ trong đêm đi bar cocktail Bratislava quyến rũ.

Bạn có thích đi du lịch về phía đông và chiêm ngưỡng nhà thờ bằng gỗ từ thế kỷ 17 và 18, và một trong những hợp chất lâu đài lớn nhất ở Trung Âu, hoặc có lẽ bạn muốn đi nếm rượu vang tại một trong những vùng rượu vang lâu đời nhất của vùng Tokaj. Thật vậy, Slovakia, bạn có thể làm chỉ là những gì bạn thích làm nhất.
Nếu bạn vẫn nghĩ rằng, Slovakia - một đất nước mà mọi người có thể tra tấn và giết hại người khác để giải trí, và nơi đường sắt đang được xây dựng (như là một bộ phim ở nhà và xung quanh châu Âu một vài) đến thăm Slovakia, và xem cách rất sai lầm bạn.

Slovakia, nước lục địa ở Trung Âu. Nó được bao quanh bởi Áo ở phía tây, phía tây bắc của Cộng hòa Séc, Hungary, Ba Lan, ở phía nam và phía đông bắc của Ukraine. Slovakia là một đất nước hiện đại và dân chủ ở Liên minh châu Âu.
Slovakia - một nền kinh tế năng động và hiệu quả và cơ sở công nghiệp lớn của đất nước. Chúng tôi biết làm thế nào để tôn trọng và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Slovakia cung cấp một danh sách các hoạt động du lịch toàn diện và đa dạng. Trong một mạng tích hợp thông tin liên lạc và các tuyến đường giao thông, sân bay, xe buýt, tàu hỏa, taxi...) để dễ dàng đi qua đất nước được đảm bảo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tin khuyến mãi xem tại đây:http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...c-gia-re-n1078.

Trong suốt mùa hè, nhờ vào các khu vực miền núi xinh đẹp nhiều Slovakia, đi bộ đường dài là một hoạt động yêu thích mà cho phép du khách khám phá những khung cảnh ngoạn mục của những ngọn núi Carpathian và vườn quốc gia, khu bảo tồn thiên nhiên và sử dụng công cộng.

Vào mùa đông, vì tuyết rơi thuận lợi, trượt tuyết ở Slovakia, với khu trượt tuyết lớn có thể dễ dàng truy cập và cung cấp tất cả tiện nghi hiện đại và an ninh của các môn thể thao yêu thích của bạn. Mức cao nhất của môi trường tự nhiên đặc biệt trong High Tatras, Fatra, nhỏ Tatras) thiết bị đang chờ trượt tuyết từ khắp châu Âu, và tất cả điều này với một mức giá rất hợp lý. Phạm vi rộng của các hoạt động: đi bộ đường dài, leo núi, đi xe đạp, bơi lội, khám phá cảnh quan thiên nhiên, những ngọn núi và trượt tuyết xuyên quốc gia, trượt tuyết, và nhiều hơn nữa.

Các bài khác cùng chuyên mục: