Quyết định điểm đến của tuần trăng mật của bạn có thể thú vị nhưng khó khăn quá. Nó có nghĩa là phải kỳ nghỉ một lần-trong-một-đời mà bạn sẽ không bao giờ quên. Nhưng khi thế giới trai của bạn, nơi nào bạn bắt đầu? Để so sánh đường dài để đường ngắn như là một khởi đầu, chúng tôi đang tìm kiếm tại Ý và Thái Lan.

⇒ Xem thêm bài viết:Ve may bay di Rome.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Tuần trăng mật tại Ý :
Nếu bạn đang kết hôn vào mùa hè Anh, một tuần trăng mật tại một địa điểm nóng châu Âu là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tránh các chuyến bay dài và đi máy bay mệt mỏi. Ý là một điểm đến lãng mạn phổ biến cho honeymoons, với nhiều khách sạn sang trọng trong một loạt các địa điểm - có thể là ngọn đồi hay ven hồ điểm nóng. Bờ biển Amalfi thời trang là một lựa chọn hàng đầu ở Ý cho đường bờ biển ngoạn mục của nó, những vách đá gồ ghề, thác nhà màu sắc rực rỡ, những vườn chanh và cây ô liu trên các sườn đồi bậc thang, tất cả sụp đổ vào một biển aquamarine.

Tại thị trấn ven biển Positano, sang trọng Khách sạn Caruso nằm 365m trên mực nước biển với một số quan điểm ngoạn mục trên bán đảo Sorrento. Hideaways lãng mạn khác tại Ý gồm Villa Spalletti Trivelli tại Rome, JK Place ở Florence hay Villa La Massa ở Tuscany.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Và sau đó là Venice ở Ý, thành phố của tình yêu trên mặt nước. Lãng mạn là một nhiều ở đây, và nó có giá trị kết hợp một chuyến viếng thăm tuần trăng mật ở đây với một cuộc hành trình trên khắp nước để nước màu xanh tươi sáng của Croatia. Một hành trình Ý và Croatia như thế này có thể được hoàn hảo cho một tuần trăng mật đó là sôi động từ đầu đến cuối.

Các công ty lữ hành hàng đầu cho một tuần trăng mật tại Ý gồm: Cognoscenti, Citalia, chủ quyền và Scott Dunn.

Tuần trăng mật ở Thái Lan :
Nếu bạn muốn mạo hiểm thêm một chút cho tuần trăng mật của bạn, tại sao không chạy trốn sang Thái Lan cho tình yêu ở vùng Viễn Đông. Một khóa tu tuần trăng mật phổ biến ở Thái Lan là Six Senses Yao Noi. Tọa lạc trên một hòn đảo nhỏ trong Vịnh Phang Nga, Six Senses Yao Noi tự hào có 56 biệt thự, mỗi cạnh hồ bơi vô cực riêng của nó và phòng tắm ngoài trời để cuối cùng trong lãng mạn sang trọng.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Những bài biết hay về du lịch tại:http://www.evaair.vn/ve-may-bay-di-dai-bac-gia-re-n1569.

Nhà điều hành tour du lịch hạng sang Scott Dunn là cung cấp 2 đêm miễn phí với tất cả 5 đêm cho tất cả đặt tại Six Senses Yao Noi. Tuy nhiên, nếu nằm trên bãi biển ở Thái Lan không cám dỗ bạn cho tuần trăng mật của bạn, tại sao không cưỡi voi tại Anantara Golden Triangle tại Chiang Rai tiếp theo sẽ nghỉ tại The Peninsula Bangkok cho một điểm mua sắm.

Công ty lữ hành hàng đầu khác cho một tuần trăng mật tại Thái Lan bao gồm: Abercrombie & Kent, Bales trên toàn thế giới và Kuoni.

Cho dù đó là Ý hoặc Thái Lan, hoặc trong thực tế không phải, có một số công ty tuyệt vời, người có thể tổ chức tuần trăng mật lý tưởng cho bạn từ đầu đến cuối. Chuyến đi sang trọng và xuất sắc nhất tại Tuần trăng mật chuyên honeymoons đến nhiều điểm đến trên toàn thế giới.

Các bài khác cùng chuyên mục: