Ăn nhiều bữa trong ngày Bạn đang trong giai đoạn giảm cân, điều này đồng nghĩa với việc giảm lượng thức ăn vào cơ thể. Do vậy, bạn nên chia thành 5-6 bữa nhỏ trong ngày để đến lúc vào bữa chính bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn và ăn nhiều nữa. Đây sẽ là cách giảm béo sau sinh đơn giản nhất


Ăn nhiều bữa trong ngày


Bạn đang trong giai đoạn giảm cân, điều này đồng nghĩa với việc giảm lượng thức ăn vào cơ thể. Do vậy, bạn nên chia thành 5-6 bữa nhỏ trong ngày để đến lúc vào bữa chính bạn sẽ không còn cảm giác thèm ăn và ăn nhiều nữa.


Chà bụng bằng muối


Trước khi tắm, bạn phê 1 cốc nước muối đặc rồi xoa vào vùng bụng, để 10 phút rồi rứa sạch. Sau khi tắm, lấy muối hạt chà nhẹ nhàng lên bụng đến khi bạn cảm thấy nóng. Muối có tác dụng loại bỏ chất thải trong cơ thể, thúc đẩy quá trình hình thành da mới, làm mềm da. Bằng cách này, vòng hai của bạn sẽ thon gọn hơn.

Ngủ đủ


Một ngày bạn cần ngủ 7-8 tiếng để cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể trong mọi hoạt động. Nếu thiếu ngủ, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, điều này dẫn đến quá trình trao đổi chất kém, kết quả làcách giảm mỡ bụng trở nên rất khó


Tạo động lực giảm cân


Bạn cần có tâm lý thoải mái và luôn suy nghĩ rằng mình sẽ thành công trong việc giảm mỡ bụng, tuy nhiên bạn cũng nên tuân thủ chế độ ăn uống và luyện tập đã đề ra trước đó.


Cách giảm béo bằng mật ong
Nhiều người thường có tâm lý thèm ăn và muốn ăn thật nhiều khi bị stress vì họ nghĩ rằng ăn nhiều sẽ làm tâm trạng của họ khá hơn. Tuy nhiên, thực tế không phải vậy và đây cũng chính là nguyên nhân khiến vòng hai của bạn không giảm được mm nào. Hơn nữa, khi bị stress thì lượng hóc môn tăng đột biến làm thay đổi quá trình trao đổi chất, làm ảnh hưởng đến kế hoạch giảm mỡ bụng của bạn.


Hạn chế cồn


Rượu, bia…chính là nguyên nhân gây lên béo bụng ở nhiều người đặc biệt là nam giới. Cồn gây hại cho gan và làm chậm quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể. Cho nên, muốn vòng hai thon gon hơn bạn cần tránh xa rượu, bia.


Xem thêm: Cách giảm mỡ bụng cho nam

Các bài khác cùng chuyên mục: