Ke treo tuong treehouse đang là xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng nhất dành cho những bức tường đơn điệu. Với những kiểu dáng đơn giản mà tinh tế, không kém phần bắt mắt, kệ trang trí treehouse không chỉ tạo điểm nhấn cho không gian mà còn có chức năng lưu giữ những đồ đạc nhỏ giúp không gian sinh hoạt trở lên gọn gàng sạch sẽ và cực kỳ hấp dẫn.


Có 6 lý do để bạn quyết định sử dụng kệ trang trí treo tường treehouse trong nhà


1. Kệ trang trí treehouse đa dạng về kiểu dáng và màu sắc


Kệ treehouse được thiết kế và sản xuất với rất nhiều kiểu dáng và màu sắc phong phú cho bạn lựa chọn. Hiện tại Tibo có hơn 10 loại kệ khác nhau với 5 màu sắc chủ đạo phổ biến trong mọi gia đình là: màu đỏ, màu đen, màu trắng, màu da cam và màu xanh cốm. Bạn còn có thể thể hiện gu thẩm mỹ cũng như sự tinh tế của mình bằng cách kết hợp các mẫu kệ có sẵn này với nhau để tạo ra những tổ hợp kệ trang trí độc đáo mang đậm dấu ấn riêng cho các bức tường của ngôi nhà bạn.

2. Kệ Treo Tường phù hợp với mọi không gian


Thật quả không sai khi nói kệ trang trí treehouse phù hợp với mọi không gian bởi bạn hoàn toàn có thể bố trí kệ treo tường tại bất cứ vị trí nào trong nhà như hành lang, tiền sảnh, phòng khách, bếp ăn, phòng ngủ và phòng tắm… Ở bất cứ không gian nào cũng có thể tìm được những mẫu kệ phù hợp.


3. Kệ gỗ trang trí có nhiều tiện ích sử dụng


Ngoài việc trang trí, tô điểm cho không gian, kệ treo tường còn giúp bạn tiết kiệm không gian, giúp lưu giữ các đồ đạc nhỏ, làm ke sach , nơi để đồ chơi trẻ em, đồ trang trí, giá để mỹ phẩm, kệ để giày,hay thậm trí làm kệ tivi...

4. Kệ gỗ treo tường Không bị lỗi mốt


Khi sử dụng kệ treo tường bạn yên tâm rằng chúng sẽ rất khó bị lỗi mốt vì kệ trang trí đặc biệt thích hợp với phong cách thiết kế hiện đại, nhưng vẫn có thể được dung hợp trong các không gian tân cổ điển. Kệ Trang Trí chắc chắn “được lòng” những gia chủ trẻ tuổi, yêu thích sự cá tính, đơn giản và rõ ràng. Điều quan trọng là chúng có thể dễ dàng thay đổi khi gia chủ có ý định thu nhỏ hoặc cơi nới thêm.


5. Kệ treo tường giá rẻ
So vơí những đồ nội thất khác như tủ áo, tủ đồ... thì giá của kệ trang trí treo tường thực sự rất rẻ, chỉ với chi phí từ hơn ba trăm ngàn đên khoảng 1 triệu đồng, bạn đã có thể thay đổi diện mạo bức tường đơn điệu, hay tạo điểm nhấn cho không gian của mình.


6. Cách lắp đặt dễ dàng


Đi kèm với mỗi bộ sản phẩm kệ trang trí treo tường, chúng tôi đã cung cấp sẵn vít và nở. Việc lắp đặt chỉ đơn giản như bạn treo 1 chiếc quạt treo tường thông thường.

Các bài khác cùng chuyên mục: