Phun thêu chân mày là phương pháp được phối hợp chặt chẽ giữa nghệ thuật phun xăm hiện đại, công nghệ tiên tiến, khi hoàn thiện lông mày sẽ trông giống như lông mày mọc tự nhiên với kiểu dáng và đường nét như ý muốn... Sự kết hợp tuyệt vời của đôi bàn tay tài hoa của chuyên gia phun xăm thẩm mỹ và công nghệ tinh xảo và hiện đại nhất, đôi lông mày của bạn sẽ trở nên mềm mại và tự nhiên hơn.TRƯỜNG HỢP NÀO PHÙ HỢP PHUN THÊU CHÂN MÀY ?

- Đôi lông mày nhạt hoặc thưa

- Những người đã từng xăm lông mày hỏng

Thẩm Mỹ Viện Magic địa chỉ phun thêu lông mày đẹp tự nhiên.
Dịch vụ phun xăm thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Magic được đông đảo chị em lựa chọn, đặc biệt là công nghệ thêu chân mày 3D. Đây là công nghệ phun thêu hiện đại mang đến hiệu quả hoàn mỹ nhất cho bạn.

Mang đến chân mày sắc nét, tự nhiên nhất
Phun theu chan may 3D là một hình thức làm đẹp hiện đại nhất hiện nay. Phun thêu đem mang lại cho bạn kết quả đẹp tự nhiên, phù hợp với màu da và màu tóc.

An toàn
Công nghệ thêu chân mày 3D sử dụng mực từ nguyên liệu thiên nhiên nên tuyệt đối an toàn với làn da, không gây kích ứng.

Nhẹ nhàng, không gây đau rát
Trước khi tiến hành, các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê nhẹ tại chỗ để bạn hoàn toàn cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng trong suốt quá trình thực hiện.

Hiệu quả lâu dài
Bằng công nghệ hiện đại và mực thêu cao cấp giúp duy trì kết quả một cách lâu dài và ổn đinh.
Có thể bạn quan tâm: Phun xam mi mat
Để không mất thời gian nghỉ dưỡng, an toàn hãy đến với tham my vien magic để có được một hàng chân mày đẹp tự nhiên nhé!!!

Các bài khác cùng chuyên mục: