Được du lịch đến London miễn phí là điều mà nhiều du khách rất thích Và để giúp các một chuyến đi đến London thật nhiều niềm vui mà vẫn tiết kiệm được chi phi tôi chia sẽ một số kinh nghiệm du lịch sau đây. Đầu tiên tôi sẽ chọn mua cho mình một tấm vé máy bay đi london giá rẻ điều này thì các bạn có thể tìm kiếm trên Internet hay qua những người có kinh nghiệm. Sau khi bay đến thủ đô London bạn hãy bắt đầu vào chuyến du lịch của mình bằng việc tham gia hành trình khám phá London hoàn toàn Miễn Phí

Tour Free London Walking Tours, Đây là công ty du lịch nổi tiếng cung cấp các chuyến tham quan London bằng việc đi bộ trong đó có 3 hành trình khám phá london hoàn toàn miễn phí Mỗi hành trình sẽ diễn ra trong 2h. Đây là một tours du lịch rất nổi tiếng và có uy tín được rất nhiều du khách Việt thích thú mỗi khi đến đây. Tours du lịch sẽ đưa bạn tham quan những nơi cần đến tại London cùng tìm hiểu ngay nhé.

Hành trình 1: Nó có tên là Royal London Walk nó bắt đầu từ 10g30 bạn sẽ được đi tham quan ba cung điện, tu viện Westminster một trong những công trình nghệ thuật nổi tiếng và được xem như biểu tượng của thành phố London Sau đó bạn sẽ ghé tham quan Tháp Big Ben, tháp đồng hồ của cung điện Westminster công trình này cũng nổi tiếng không kém nó được thực hiện hết sức công phu từ lối thiết kế cho đến việc xây dựng tất cả đều rất hoàn hảo.

Hành trình 2: Southbank bắt đầy từ 14g30 du khách sẽ đi bộ và thưởng ngoạn trên bờ tả dòng sông Thames bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống bình yên của nơi đây cho đến khi tới khi đi tới nhà hát Globe. Bạn sẽ được ghé qua tòa nhà chọc trời The Shard, giáo đường Saint Paul và khu Southwark.

Mọi người cho rằng lịch sử của London được tái hiện lại trên con đường ở khu phố Southwark, trung tâm thành phố. Tại đây, hình ảnh của quá khứ và hiện tại đan xen nhau điều đó được thể hiện qua những công trình cổ và những công trình hiện đại của ngày này tất cả đang kết hợp với nhau và tạo nên khu phố southwark xinh đẹp như bây giờ.

Sự tương phản của các công trình bao quanh khu phố, những chiếc cầu xuất hiện bất chợt, những kho hàng xuống cấp xen lẫn với một số kho được cải tạo thành một nơi cực kỳ hiện đại nối tiếp nhau dọc con sông… sẽ mang lại một ấn tượng rất khác. Những điểm tham quan nổi tiếng ở London cũng ở khu này như tháp London, cầu London…

Tiếp theo hành trình bạn sẽ được đến tham quan Tate Modern, bảo tàng nghệ thuật đương đại nổi tiếng nhất London. Trong khi đó, khu chợ Borough lại là nơi tuyệt vời để bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon tại đây với các món đặc sản vô cùng hấp dẫn thật khó để đi qua khu chợ mà không nếm thử một chút gì đó.

Hành trình cuối cùng của chúng ta là London’s Ghostly Haunts Walk bắt đầu lúc 18g30. Cũng với thời gian 2 giờ đồng hồ bạn sẽ phải cố gắng vượt qua nổi sợ để tham quan công trình này. Đó là những con phố tăm tối từng nổi tiếng với những vụ giết người bí ẩn đây là những tòa nhà đầy ảnh ảnh. Trong đó, Vọng lâu thành London (London Dungeon), một trong những nơi đáng sợ nhất thủ đô nước Anh và là nơi diễn ra chương trình chủ đề Halloween hàng năm.

Tham gia tour du lịch này du khách nên chuẩn bị cho mình trước tình thần đó là có thể bạn sẽ rất mệt nếu tham gia cả ba hành trình trong một ngày. Tour du lịch này cũng giới hạn số lượng người trên từng nhóm và mỗi nhóm chỉ được tối da 6 người mà thôi. Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi london và tham gia vào Tours du lịch này nhé sẽ thú vị lắm đấy.

Các bài khác cùng chuyên mục: