Nhân sâm là một loại dược phẩm quý trong việc chữa trị một số bệnh và tăng cường sức khỏe cho mọi người, đặc biệt các món ăn từ nhân sâm rất bổ dưỡng, rất tốt cho sứ khỏe nên được rất nhiều người dùng để bồi bổ cho người bệnh, người già…. Cùng tham khảo một số món ăn tốt cho sức khỏe từ nhân sâm sau đây nhé!

Ướp Salad gà với nhân sâm


Món ăn này không chỉ hấp thụ hương vị độc đáo của nhân sâm và nam linh chi từ Mỹ, mà còn giữ gìn sự dịu dàng ngọt sau khi nướng. Với tính năng món gà ướp này ở Mỹ thì canh gà nhân sâm cần ướp ít nhất hai giờ trước khi nướng.

Lạnh Fillet của Garoupa với nhân sâm Jelly

Nhân sâm thạch tinh tế được phục vụ với trái bơ tươi và chất lượng chất béo thấp Garoupa phi lê, mà là một lựa chọn món khai vị lành mạnh. Các đầu bếp giã nhuyễn hai loại sâm Hàn Quốc và Mỹ thành bột nhân sâm và trộn nó với sữa và đường, khuấy hỗn hợp để trở thành một nhân sâm thạch mềm và kem. Nó thường được khuyến cáo là cách tốt nhất để tối đa hóa giá trị dinh dưỡng tiêu hao của nhân sâm là để ăn nó chưa cắt.

Làm cháy Rolls Bò Nấm hoang dã và nhân sâm

Du khách có thể tận hưởng những kết cấu phong phú và nhiều hương vị của cuộn này, như thịt bò ngon ngọt và dịu dàng đã được một chút nướng, kết hợp với nhân sâm tươi và giòn cũng như porcini xốp. Các đầu bếp đã chọn thịt bò thăn chất lượng cao để bọc nấm porcini và nhân sâm tươi Hàn Quốc.

Chảo chiên gà Roulade với Nếp và nhân sâm


Du khách sẽ bị thu hút bởi mùi thơm mạnh mẽ của nhân sâm trước khi nếm các roulade đã được tiêu thụ hết bản chất của nhân sâm và thịt gà. Gạo nếp Hàn Quốc và ngày màu đỏ được cuộn lại thành thịt đùi gà, và sau đó hầm súp gà nhân sâm. Nó được lấy cảm hứng từ truyền thống Samgyetang.

Trên đây là các món ăn khá độc đáo từ nhân sâm và tac dung cua nam linh chi, không chỉ thế, nó còn là món ăn rất tốt để bồi bổ sức khỏe.

Các bài khác cùng chuyên mục: