Công ty tip bong da World Sport là đơn vị đứng ra tổ chức giải soi keo Legends World Cup (WC cho các huyền thoại ). Hôm qua, công ty này bày tỏ mong muốn để Qatar trở thành quốc gia diễn ra sự kiện này vào năm 2016.

Giám đốc Jawid Bunyadi của World Sport cho biết giải đấu bóng đá này sẽ có 32 trận đấu với 16 đội tham dự và có khoảng 300 huyền thoại bóng đá m88 & fun88 xuất hiện. Ở đây, các ngôi sao bóng đá trong quá khứ và những nhân vật nổi tiếng cùng nhau góp mặt tranh tài.

Theo 188bet & w88 Gulf-times, sự kiện thể thao này là cơ hội để Qatar quảng bá hình ảnh của mình đến với bạn bè các nước trên thế giới.

"Mọi người thường nghĩ rằng Trung Đông rất nóng. Nhưng khi bạn mang 350 huyền thoại, những người biết bóng đá là gì và từng thi đấu ở đây, họ sẽ cho những ý kiến và làm rõ mọi hoài nghi", cựu tiền đạo tuyển Hà Lan Patrick Kluivert, đại sứ của Legends World Cup cho biết

Được biết, Qatar nên cân nhắc khả năng đăng cai sự kiện này, hòng khẳng định lập trường quốc gia của họ xứng đáng đứng ra tổ chức World Cup 2022. Thời gian qua, có nhiều ý kiến cho rằng Qatar nên bị tước quyền tổ chức World Cup 2022 vì khí hậu ở đây quá nóng.

Các bài khác cùng chuyên mục: