Queen & Beauty – chương trình kết hợp đặc sắc và cũng là lần đầu tiên giữa 2 sự kiện: Ngày hội triển lãm tiệc cưới “Queen’s Day 2014 – The Love Story” và Đêm chung kết “Người đẹp Thành phố Hồ Chí Minh qua ảnh” do Tập đoàn Queen Group và Việt Beauty đồng tổ chức đã chính thức khai mạc. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 19/10 – 20/10/2014 tại Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới Queen Plaza (130 – 132 Hồng Hà, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM) và Trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall (số 5 Nguyễn Tất Thành, P.12, Q.4, Tp.HCM).


Theo bà Nguyễn Thị Trang Phương – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn Queen Group – đơn vị đã có kinh nghiệm 10 năm tổ chức tiệc cưới thì Ngày hội triển lãm tiệc cưới “Queen’s Day 2014 – The love story” là ngày hội tiệc cưới lớn nhất trong năm do Queen Group đăng cai tổ chức với rất nhiều hoạt động hoành tráng và sôi nổi, nhằm giúp cho các cặp đôi có những trải nghiệm thú vị khi được hóa thân thành những cô dâu, chú rể với sự hỗ trợ của các dịch vụ cưới mà chương trình mang lại, cũng như những ý tưởng mới lạ từ các tiệc cưới mẫu cũng như các gian hàng trưng bày trong chương trình.

Triển lãm cưới “Queen’s Day 2014 – The love story” sẽ bắt đầu từ 9h ngày 19/10 tại Trung tâm tiệc cưới Queen Plaza (130 – 132 Hồng Hà, phường 9, Q. Phú Nhuận) và kết thúc vào ngày 20/10/2014. Triển lãm quy tụ 20 nhãn hàng hàng đầu Việt Nam về dịch vụ cưới từ áo cưới, hoa cưới, trang sức cưới…để các cặp đôi có những chọn lựa tốt nhất cho tiệc cưới của mình. Đặc biệt, trong chương trình sẽ có 1 khu vực gọi là “Thử làm cô dâu” dành cho khách tham quan nữ. Khi tham gia, các bạn gái sẽ được trang điểm miễn phí bởi các chuyên gia makeup, được khoác những trang phục cưới đẹp mắt, được đeo thử những bộ trang sức sang trọng và được stylist Toàn Trần hướng dẫn những kỹ năng chụp hình để có những bức ảnh cưới đẹp nhất… Ngoài ra, chương trình còn có những hoạt động bên lề như cuộc thi ảnh online “Yêu là cưới” dành cho các cặp đôi đang yêu với giải Nhất là 70 triệu đồng; chương trình bình chọn gian hàng đẹp nhất, chương trình rút thăm trúng thưởng với giá trị lên đến 200 triệu đồng.


Ngoài việc giúp cho các cặp đôi có những trải nghiệm về lễ cưới, chương trình Ngày hội triển lãm tiệc cưới “Queen’s Day 2014 – The Love Story” còn có sự tham gia của Phó Giáo sưTiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, với vai trò tư vấn cho các cặp đôi về những vấn đề cần chuẩn bị cho hôn nhân, trong đó có cả những vấn đề khó nói như.. 10 điều cần chuẩn bị cho đêm động phòng.

Trong triển lãm cưới, Ban tổ chức cũng dành một không gian cho Trung tâm nhân đạo Nhân Tâm. Tại đó, các em mồ côi và khuyết tật của trung tâm có thể vẽ tranh cho khách tham quan như tranh chân dung, chibi,…. Ngoài ra, trong đêm Gala của 2 chương trình sẽ có một buổi đấu giá từ thiện một bức tranh đặc biệt để gây quỹ cho hoạt động của Trung tâm này.


Với những hoạt động hấp dẫn, Ngày hội triển lãm tiệc cưới “Queen’s Day 2014 – The Love Story” dự kiến thu hút hơn 6000 lượt khách tham quan và là Triển lãm cưới ấn tượng nhất năm 2014.

Song song với chương trình Ngày hội triển lãm tiệc cưới “Queen’s Day 2014 – The Love Story” là Đêm chung kết cuộc thi “Người đẹp Thành phố Hồ Chí Minh qua ảnh” sẽ diễn ra vào ngày 20/10/2014 tại trung tâm tổ chức sự kiện Queen Hall, với sự góp mặt của PGS.TS Huỳnh Văn Sơn, Hoa Hậu Quốc Tế Ai Cập – Trương Ngọc Ánh, Hoa Hậu Du Lịch Việt Nam 2006 – Phan Thị Ngọc Diễm, Chuyên gia sắc đẹp – Mã Đào Ngọc Bích, Nhiếp ảnh gia – Lý Minh Phú, Biên đạo múa – Lê Việt, Giải Nhất cuộc thi Duyên dáng Truyền hình năm 2009 – Nguyễn Thị Trang Phương (Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Queen Group) và sự tham gia của nhiều ca sĩ, khách mời đặc biệt.

Các bài khác cùng chuyên mục: