Sri Lanka là một hòn đảo quyến rũ mà nằm ở phía bờ biển phía nam của Ấn Độ. Các vùng nước xanh màu ngọc lam, làm mới làn gió biển, bờ cát, thác nước tuyệt vời và thực vật kỳ lạ và động vật là đủ để ném hơi thở của bạn đi. Hơn nữa là người dân địa phương rất thân thiện, hiếu khách và hữu ích. Điều này làm tăng cảm giác thú vị và làm cho chuyến đi của bạn đáng giá hơn nữa. Dưới đây là một số lời khuyên tuyệt vời về cách tận dụng tối đa các gói tour du lịch Sri Lanka của bạn.

⇒ Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di Los Angeles.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Mẹo hay:
Cảm thấy tự do để đánh giá cao động vật hoang dã và chit-chat với các loài động vật mỗi ngày. Các Yala Park là công viên quốc gia hoang dã nổi tiếng nhất với hơn trăm ngàn ha dành cho động vật hoang dã. Phổ biến được gọi cho báo và voi, công viên cũng tự hào của thằn lằn, rùa, gấu, heo rừng, nai và voọc xám. Hệ thực vật của đất chủ yếu bao gồm các ô hình cây và bụi cây khô. Đối với quan điểm đóng lên ibises, diệc, cò và yakans, tham quan sử dụng chiếc xe jeep của công viên. Để thêm gia vị cho kỳ nghỉ của bạn, sống trong các trại lều và chiêm ngưỡng bầu trời đêm đầy sao.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Có những thành phố đẹp như Colombo, Kandy và Pinavella để khám phá. Xuống phố Colombo nổi tiếng với kiến trúc thuộc địa, Phủ Chủ tịch, ngọn hải đăng cổ, nhà thờ Hồi giáo Art Gallery, Yami-ul-AFFA, tháp đồng hồ và Bảo tàng Quốc gia. Thành phố Kandy, mặt khác tự hào của trung tâm tôn giáo và văn hóa. Ở đây, ngôi chùa Phật giáo Răng Thánh là nhà tạm chính. Thành phố Pinavella là phải cho những người yêu thích con voi. Vườn ươm voi công này làm nảy sinh nhiều con voi mồ côi và dạy để giải trí khách hàng, mang gỗ và tham gia vào các lễ hội tôn giáo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo một số bài viết ngoài lề tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...ap-gia-re-n983 .

Du lịch trực tuyến :
Đặt Sri Lanka Tốt Du lịch trực tuyến của bạn. Tham quan vùng đất xinh đẹp của Sri Lanka có thể tạo ra những kỷ niệm suốt đời. Để thực hiện tốt nhất của chuyến đi của bạn, có kế hoạch bố trí chính xác của cuộc hành trình của bạn, chọn các điểm đến hấp dẫn nhất và sau đó chọn các đại lý du lịch lý tưởng để củng cố các chi tiết của chuyến đi của bạn. Nếu mạo hiểm là tách trà của bạn, sẵn sàng cho một kỳ nghỉ thú vị và thú vị tại Sri Lanka. Bạn bị ràng buộc phải rời khỏi đòi hỏi nhiều hơn.

Các bài khác cùng chuyên mục: