Chúng tôi đi du lịch để trải nghiệm một cái gì đó khác nhau, đi những nơi bạn bè của chúng tôi đã không được và thết đãi họ với những câu chuyện sau lưng của chúng tôi xa nước khi chúng tôi trở lại, nhưng những ngày này tất cả mọi người có vẻ là trên đường mòn cùng. Nếu bạn đang tìm kiếm để có được tắt theo dõi đánh đập trong năm nay thì có lẽ bạn nên thử một trong những quốc gia.

⇒ Tin hot:Ve may bay di Na Uy.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Cho dù đó là do vị trí địa lý hoặc một lịch sử đầy biến động, các nước sau đây có điểm tham quan tuyệt vời và văn hóa để cung cấp nhưng đã ở lại theo radar. Đây không phải là một danh sách dài và họ không nhất thiết phải ít nhất đến thăm trong thế giới (nếu không bạn sẽ bỏ mặc với một danh sách các hòn đảo nhỏ và Liechtenstein) nhưng họ chắc chắn có thể truyền cảm hứng cho bạn.

Bắc Triều Tiên :
Bắc Triều Tiên là một trong những xã hội bí mật nhất và một trong số ít các quốc gia vẫn còn dưới sự cai trị của cộng sản, vì vậy nếu bạn muốn xem các pháo đài cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản, bây giờ là thời gian để đi. Chương trình vũ khí hạt nhân của Bắc Triều Tiên đã duy trì vị trí bị cô lập với phần còn lại của thế giới và đất nước được điều chỉnh bởi Juche chủ yếu của tự chủ, lưu truyền bởi nhà Kim.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Hầu như bị ảnh hưởng bởi du lịch, Bắc Triều Tiên cho phép ở một số ít người phương Tây mỗi năm và bạn nhập đúng theo các điều khoản của chính phủ với một hướng dẫn viên du lịch đã được phê duyệt. Hướng dẫn viên sẽ có xu hướng dính vào phiên bản một chiều của họ về lịch sử và sẽ muốn dính vào các điểm đến chính, nhưng nếu bạn đã chuẩn bị cho điều đó thì đó là giá trị thực hiện. Chỉ có trung tâm giao thông chính Bắc Triều Tiên thông qua Bắc Kinh, nơi bạn có thể bắt một chuyến tàu hay một chuyến bay đến thủ đô Bình Nhưỡng. Bắc Triều Tiên thu hút người dân lạc hậu và nước này chắc chắn là tắt theo dõi đánh đập.

Myanmar :
Nếu không được gọi là Miến Điện, nhưng chính thức được gọi là Liên bang Myanmar những ngày này, Myanmar là khu vực châu Á đích thực. Các biên giới quốc gia với Thái Lan, Ấn Độ, Bangladesh, Lào, Trung Quốc và vịnh Bengal và trải dài từ biển đến dãy núi Hy Mã Lạp Sơn Đông. Myanmar được cai trị bởi một chính quyền quân sự nắm giữ quyền lực tuyệt đối, đàn áp bất đồng chính kiến và bị cáo buộc vi phạm nhân quyền trắng trợn. Myanmar bị cô lập bởi cộng đồng quốc tế và rất nhiều du khách không đi đến đó, nhưng nhẹ nhàng, người dân hiếu khách không phải là bất cứ điều gì giống như chế độ độc tài.

Quốc gia bí ẩn và chưa được khám phá này sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đã đi ngược lại thời gian. đó là một đất nước tuyệt đẹp với nhiều nét duyên dáng, nhưng vẫn còn rất nhiều đằng sau thế giới hiện đại. Myanmar có nhiều bãi biển tuyệt vời, những ngọn núi phủ tuyết trắng, rừng, thành phố cổ và di tích Phật giáo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/aeroflot-tung...-dan-mach-n978 .

Quần đảo Marshall :
Cộng hòa Quần đảo Marshall là một chuỗi các hòn đảo hẹp và đảo san hô ở giữa Thái Bình Dương và độc lập đạt được trong năm 1986 Hoa Kỳ đã thử nghiệm vũ khí hạt nhân ở quần đảo Marshall sau Thế chiến II và tuyên bố vẫn đang diễn ra giữa hai quốc gia. Những hòn đảo đầu tiên đã được giải quyết bằng các Micronesians, được truy cập bởi người Tây Ban Nha và Anh, thuộc địa của người Đức và chiếm đóng của Nhật Bản, nhưng sau vài trận trong Thế chiến II, Mỹ bắt họ từ Nhật Bản và vào năm 1947, Liên Hiệp Quốc thực hiện các nhóm đảo một lãnh thổ Hoa Kỳ tin tưởng.

Các đảo san hô vốn là Majuro, nơi các chính quyền trung ương, hầu hết các doanh nghiệp của đất nước, và khoảng 50% dân số của đất nước. Các vùng đảo Marshall đã thích nghi với môi trường biển và ngư dân là chuyên gia.

Các bài khác cùng chuyên mục: