Những ngày năm mới là thời gian apt để lên kế hoạch một chuyến đi với gia đình hay bạn bè kết nối của bạn và thấm nhuần các yếu tố của mối quan hệ con người trong các khái niệm về cầu khẩn mối quan hệ ngọt ngào, mà là bắt buộc trong ngày hôm nay và tuổi tác, nơi tất cả mọi người đang bận rộn với cuộc sống cá nhân của họ. Sách châu Âu gói tour du lịch kỳ nghỉ tại một công ty du lịch và khám phá một số địa điểm du lịch ấp ủ trong và xung quanh châu Âu và các quốc gia liền kề của nó.

⇒ Những bài biết hay về du lịch: Ve may bay di Moscow.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Điều này giải thích ba hầu hết các nơi đến thăm châu Âu, bạn có thể lựa chọn cho giai đoạn năm mới này.
Paris :
Với nền văn hóa của nó hấp dẫn, người dân địa phương đáng yêu, những trải nghiệm ẩm thực quyến rũ và vẻ đẹp tự nhiên đẹp, Paris là một điểm đến ưa thích của du khách. Thành phố này được biết đến như là điểm đến lãng mạn nhất trên mặt đất toàn cầu. Các quán cà phê ngoài trời kỳ lạ và ven sông đẹp như tranh vẽ rất năng động mà bất cứ ai yêu Paris. Khám phá điểm mốc tuyệt vời như tháp Eiffel là nhiều thú vị cho du khách lần đầu tiên. Khách du lịch đến đây thưởng thức rượu nhâm nhi tại Vườn nho Montmarte, du thuyền trên sông Seine, thăm Bảo tàng Louvre. vv Thực sự, Paris là một trong những nơi quyến rũ nhất cho chuyến đi với gia đình.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Đức :
Đức hiện nay là một quốc gia có nhịp điệu. Các thành phố như Munich ở đất nước này được gọi là thủ đô bia của thế giới. Nó là cả hai - sôi động và rung động. Một người đã nếm bia của Munch nói bia Munich là nhiều hơn chỉ là một thức uống. Đó là một huyền thoại. Berlin, thủ đô của Đức, là một thành phố khác, được biết đến trên toàn thế giới mua sắm lịch sử của nó. Bức tường Berlin là biểu tượng lãng mạn của nhiều sự kiện lịch sử. Mặt tiền rực rỡ màu của nó giả vờ che giấu quá khứ của mình ớn lạnh. Có ít nhất 170 bảo tàng và nhiều cung điện làm cho Berlin một nơi duy nhất. Bạn cũng có thể nhìn thấy rất nhiều thành phố lớn khác như Frankfurt, Hamburg và Dresden. Họ là những người tốt nhất cho một hỗn hợp tương tự như của gia đình vui vẻ và văn hóa.

Roma :
Có một câu nói nổi tiếng khi ở Rome, làm như người La Mã. Đây là một trong những phần tuyệt vời của tư vấn, bạn phải chú ý trong khi khám phá thủ đô Ý. Các cột hùng vĩ của Đấu trường La Mã giải thích một câu chuyện thú vị của máu và lòng dũng cảm. Không thất bại để leo lên mái vòm của nhà thờ St Peter. Nó cung cấp một kinh nghiệm vô song.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Tham khảo du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://aeroflot.net.vn/gia-ve-may-bay-di-nga-n285 .

Xét Venice, nó là thần nước: ước mơ du lịch. Các tuyến đường thủy nổi tiếng với gondolas đẹp là một thương hiệu Venetian. Nhà cổ kính, cầu, và vô số các cung điện nằm rải rác thành phố này. Bạn sẽ được si mê bởi nét duyên dáng thế giới cũ của mình. Mỗi inch của Venice tiết ra một cảm giác resistless lãng mạn.

Nếu bạn muốn làm người nghiện phiêu lưu mạo hiểm, Rom giới thiệu bạn Ý, đó là nhà của một số khu nghỉ mát trượt tuyết tốt nhất. Bạn sẽ va vào các vận động viên chuyên nghiệp lẻ hoặc người nổi tiếng khi bạn rít xuống dốc tuyết.

Các bài khác cùng chuyên mục: