Những bãi biển ấm áp của Thái Lan và các thị trường enamoring đã luôn luôn được hưởng sự chú ý trong mỗi bài viết và blog. Tuy nhiên, đất nước Đông Nam Á này cũng đã có những chia sẻ của quirkiness và kì lạ. Ở đây, chúng tôi trình bày trước khi bạn có một số ít thảo luận mặc dù địa điểm rất hấp dẫn trong nước. Nếu bạn có một thiên hướng cho các điểm tham quan khác thường, sau đó hãy chắc chắn để đưa vào các gói tour du lịch Thái Lan của bạn:

⇒ Ngoài lề:Ve may bay di Oslo.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Robot xây dựng: Xây dựng Robot là một thỏa thích kiến trúc đặc biệt kể từ khi tòa nhà chọc trời này đã được mô hình hóa sau khi một robot. Đó là khái niệm trong đầu những năm 80 và bắt đầu vẽ số lượng lớn khách du lịch ngay từ thời gian mở cửa của nó vào năm 1986 Đó là một nơi hấp dẫn mà bạn phải kiểm tra. Nó được nằm trên South Sathorn Road nổi tiếng.

Forensic Bảo tàng: Bây giờ, đây là rùng rợn tốt nhất của mình. Bao giờ nghe nói về những nơi mà chỉ có thể cung cấp cho bạn các creep? Và không có, chúng ta không nói về bất cứ nơi bị ma ám ở đây. Chào mừng bạn đến Bảo tàng Pháp mà là một nơi mà nhà một số điều thực sự đáng sợ. Từ hộp sọ cho các bức ảnh khám nghiệm tử thi, bảo tàng này có tất cả mọi thứ có thể làm cho tóc ở phía sau cổ của bạn đứng lên. Nó không phải là nơi bị ma ám nhưng các thiết lập chắc chắn sẽ làm bạn đổ mồ hôi và run rẩy. Rất may, điều này diễn ra, phải lần được đặt tại thành phố xảy ra ở Bangkok. Vì vậy, bạn luôn có thể tìm thấy nó trong gói Bangkok của bạn.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Giant Dragon Tower: Đây là một ngôi đền mà theo chủ đề và theo phong cách của con rồng. Rồng sẽ xảy ra là một biểu tượng của đất nước và vì vậy nó không có gì ngạc nhiên khi sinh vật huyền thoại này đã được chọn là hình ảnh thu nhỏ của điểm đến này.

Bangrak Trạm cứu hỏa: Trạm cứu hỏa Bangkrak làm cho nó vào danh sách độc quyền này vì nó hoàn toàn khác với phần còn lại của các trạm cứu hỏa trên thế giới. Nó được đặt trong một tòa nhà trông giống như một di tích đổ nát từ thế kỷ cổ đại. Vì vậy, nếu bạn đi qua một điểm đến mà cung cấp cho bạn một cảm giác đáng sợ và có vẻ hoang vắng, sau đó yêu cầu người dân địa phương ra. Nó rất có thể là địa chỉ chính thức của trạm cứu hỏa của địa phương.

Sathorn độc đáo: Hầu hết các gói tour du lịch Thái Lan bao gồm một chuyến đi đến tòa nhà Sathorn độc đáo. Thật thú vị hơn chỉ là một lý do. Thứ nhất, nó là một tòa nhà khổng lồ trên bầu trời-hôn có trên 50 tầng. Thứ hai, nó là một nơi bị bỏ rơi và không có người ở mà hiện nay phục vụ như là một điểm thu hút du lịch, giúp pano. Do đó, nó đã giành được bản thân cái tên con ma nhà chọc trời .


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem tin hot về du lịch tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di...an-gia-re-n999 .

Voi xây dựng: Đây là khổng lồ và kỳ lạ trong hình dạng. Nó có ba tòa tháp và mỗi một trong số họ là khổng lồ về kích thước. Nó giống như hình dạng của một con voi và các bộ phận của nó đã được theo kiểu sau khi cơ thể của Tusker.

Dùng gói Bangkok, bạn có thể khám phá những chiều dài và chiều rộng của Thái Lan và tìm hiểu tất cả những nơi phải ghé thăm nó. Một số địa điểm kỳ lạ khác trong cả nước là Bảo tàng Erawan, dương vật Shrine và David Beckham đền.

Các bài khác cùng chuyên mục: