Khi ngày càng nhiều du khách đang tìm kiếm, Vương quốc Anh có một sự giàu có của các điểm tham quan tự nhiên để làm hài lòng những người hoặc plumping cho một staycation hoặc truy cập từ nước ngoài. Mặc dù thiếu ánh nắng mặt trời của vùng Địa Trung Hải, Vương quốc Anh có thể tự hào một số bờ biển đa dạng nhất và đẹp như tranh vẽ trên thế giới và trong phần đầu tiên của loạt bài này chọn ra một vài đá quý đặc biệt, tập trung vào phía Tây Nam của nước Anh - một lãnh thổ kỳ nghỉ truyền thống của rất nhiều người trong chúng ta.

⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di New York.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

Cornwall - Bãi biển Porthmeor, St Ives :
Cornwall là quận tây nam nhất ở Anh và như vậy có bờ biển đối diện với cả hai miền Nam vào các kênh tiếng Anh cũng như Tây ra Đại Tây Dương. Nổi tiếng với nét duyên dáng gồ ghề của nó, những bãi biển cát dồi dào và lướt sóng nổi tiếng thế giới có lẽ nhiều hơn đồng nghĩa với tiêu đề của quận kỳ nghỉ hơn bất kỳ khác trong cả nước. Để chọn một bãi biển duy nhất do đó để chú ý là hơi bất công có thể, nhưng một trong đó kết hợp tất cả các dịch vụ của quận là Bãi biển Porthmeor tại St Ives. Porthmeor là một bãi biển cát sâu rộng ở phía đối diện của trung tâm thị trấn từ bến cảng, phải đối mặt với ra Đại Tây Dương và đóng khung ở rìa phía bắc của nó bằng một mũi đất được gọi là Đảo. Nó bao gồm tất cả các căn cứ là tuyệt vời cho lướt sóng cũng như bơi lội hoặc đơn giản là một chỗ tắm nắng sau một ngày tham quan thị trấn nhiều phòng trưng bày nghệ thuật, quán cà phê và các cửa hàng, đặc biệt là Tate St Ives trông ra trên bãi biển.

⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

Devon - Bãi biển Woolacombe :
Là một trong những quận lớn nhất ở Anh và chỉ có một yêu cầu bồi thường hai bờ biển riêng ở Anh, Devon được hai mục trong danh sách. Việc đầu tiên, từ bờ biển phía bắc của nó, nổi tiếng với những vách đá cao và những bãi biển cát sâu rộng, là Woolacombe với những bãi cát của nó và quan điểm về phía hòn đảo Lundy ở kênh Bristol, và các vùng biển Ireland và Đại Tây Dương ngoài. Mặc dù nổi tiếng với khách du lịch đó là đủ lớn để bạn có thể tìm thấy bản vá yên tĩnh của riêng bạn và là rất tốt cho cả lướt sóng và bơi lội.

Devon - Blackpool Sands :
Ẩn mình trong miệng của thung lũng và được bao quanh bởi những ngọn đồi của khu vực Nam Bắp chân South Devon, Blackpool Sands có thể được tìm thấy chỉ lên bờ biển từ hàng xóm nổi tiếng hơn Slapton Sands (một rào cản ván lợp giữ lại một đầm phá lớn) và hướng mặt ra vào các kênh tiếng Anh. Các bãi biển chính nó là một lưỡi liềm nhỏ của ván lợp tốt với vùng biển nguyên sơ và là hoàn hảo cho bơi gia đình thư giãn trước khi cắn một miếng ăn ở quán cà phê sinh thái thân thiện của bãi biển. Từ một khía cạnh thực tế các bãi biển là hoàn hảo cho các gia đình có đầy đủ vòi sen và nhà vệ sinh cơ sở, cửa hàng cũng như giải thưởng hàng đầu cho sạch sẽ nhưng nó là thiết lập duy nhất trong số các cây thông và cây thường xanh mà làm cho bạn cảm thấy như bạn ở một nước khác.

Somerset - Berrow Beach & Burnham-on-Sea :
Kênh Bristol là một trong những phạm vi thủy triều lớn nhất thế giới tại cửa sông Severn và nhiều bãi biển trên bờ biển Somerset của nó là rộng lớn của cát và bãi bùn với triều chuyển động nhanh có thể bắt không thận trọng ra. Đối với một khung cảnh xinh đẹp, Bãi biển Berrow, là tuy nhiên lý tưởng với dặm cát được hỗ trợ bởi các đụn cát và một cái nhìn tuyệt đẹp ra đảo phẳng và dốc Holm trong kênh. Nằm dọc theo bờ biển từ hàng xóm nổi tiếng hơn Weston Super Mare (với bến tàu và các điểm tham quan ven biển truyền thống của Anh), Bãi biển Berrow là tuyệt vời để khám phá trên lưng ngựa hoặc theo điện diều. Mặc dù nó không phải là an toàn để bơi do lớp bùn nguy hiểm hơn nữa ra ngoài, bơi lội có thể làm theo những bãi cát phía nam một chút để Burnham-on-Sea, qua một ngôi nhà gỗ ánh sáng bất thường trên sàn. Mặc dù bận rộn Burnham-on-Sea có tất cả các tiện nghi bạn cần từ một khu nghỉ mát và là lý tưởng cho người tắm.


Khoảnh khắc du lịch đẹp

⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-stockholm-n54 .

Dorset - Durdle Door & Lulworth Cove :
Mặc dù thời gian gần đây được xếp hạng là bãi biển đẹp nhất thứ tư ở châu Âu, bãi biển Bournemouth với nó dặm cát không làm cho danh sách này, không phải là triệu phú kéo dài tại Sandbanks. Thay vào đó, căng ngoạn mục hơn của đường bờ biển bao gồm cửa Durdle và Lulworth Cove mất vị trí của mình.

Bờ biển Dorset không chỉ nổi tiếng với những bãi biển cát trắng mà còn là quê hương của căng lớn nhất của các điểm đến di sản thế giới, bờ biển Jurassic với cảnh quan ấn tượng, địa chất và hóa thạch của nó. Những bãi biển ở cửa Durdle và Lulworth Cove cung cấp cho người truy cập một cơ hội để khám phá tốt nhất của cảnh quan và hình thành đá độc đáo của nó trước khi bắt một vài trong số những tia sáng mặt trời hoặc ngâm mình trong làn nước trong xanh của nó. The cove tại Lulworth là một rộng, gần như tròn, lưu vực chạm khắc trên đường bờ biển với bãi biển nhỏ được che chở từ biển, trong khi đá vào cửa Durdle đã được chạm khắc thành một kiến trúc tuyệt đẹp ở một đầu của một bãi biển hấp dẫn (Man OWar Cove). Một đi bộ giằng dọc các vách đá là cách tốt nhất để chiêm ngưỡng cả kính.

Các bài khác cùng chuyên mục: